Tuyển Tình nguyện viên dạy tiếng anh part-time 2022

  • Mã số việc làm: 141400
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 20/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
🌈 Gieo con chữ, gặt tương lai - Công cuộc mang tri thức, con chữ đến cho các em học sinh vùng cao, vùng sâu vùng xa, điều kiện sống và học tập còn nhiều thiếu thốn chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Lớp học Cầu Vồng và các tình nguyện viên luôn nỗ lực hàng ngày để đưa các em tới gần hơn với những cơ hội học tập. Các em nhỏ nơi đây luôn chăm chỉ, nỗ lực học tập, dần dần ghép được những câu tiếng Anh tuy ngắn nhưng hoàn chỉnh. Sự tiến bộ và niềm ham thích học tập của các em chính là động lực lớn nhất, niềm hạnh phúc lớn nhất đối với các TNV của LHCV.🌈 Để góp phần vào hành trình ươm mầm tri thức, giúp đỡ các em nhỏ vùng cao vươn lên trong học tập, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, Lớp Học Cầu Vồng rất mong muốn tiếp tục nhận được những lá đơn ứng tuyển của các bạn tình nguyện viên nhiệt huyết, nhiệt thành.🌈 Thông tin chi tiết về các lớp học và cách thức ứng tuyển, vui lòng xem tại đây:
Yêu cầu từ LỚP HỌC CẦU VỒNG
Vị trí Tuyển Tình nguyện viên dạy tiếng anh part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Tình nguyện viên dạy tiếng anh part-time 2022 trực tiếp đến LỚP HỌC CẦU VỒNG qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Tình nguyện viên dạy tiếng anh part-time 2022 - Mã số công việc: 141400 - Đăng ký vào 20/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150141400/tinh-nguyen-vien-day-tieng-anh-part-time-2022.html

61+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác