Tuyển Trợ giảng tiếng anh part-time 2022

  • Mã số việc làm: 141299
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 20/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Làm công tác giảng dạy, theo d õi tình hình học tập của học viên và báo cáo lại với phòng đào tạo.- Theo dõi lộ trình học tập, đảm bảo đầu ra, báo cáo kết quả và nhập nội dung bài học sau mỗi buổi học.- Thời gian làm việc: Các buổi tối trong tuần từ 5:00 - 8:00 PM (lịch có thể sắp xếp linh hoạt theo thời gian biểu cá nhân)- Địa điểm làm việc: Anh ngữ AMES Trung Kính- Yên Hoà- Cầu Giấy- Hà Nội2. YÊU CẦU- Đang là sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Hà Nội.- Đam mê và yêu thích công việc giảng dạy, tương tác cùng trẻ con.- Sử dụng tiếng Anh thành thạo.3. QUYỀN LỢI- Có cơ hội tốt để luyện tập và thực hành tiếng Anh.- Được làm việc trong môi trường trẻ, năng động với hệ thống chuyên nghiệp của AMES.- Mức lương cạnh tranh- Được cấp chứng nhận sau thời gian làm việc tại AMES.4. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂNEmail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ AMES ENGLISH
Vị trí Tuyển Trợ giảng tiếng anh part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trợ giảng tiếng anh part-time 2022 trực tiếp đến AMES ENGLISH qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trợ giảng tiếng anh part-time 2022 - Mã số công việc: 141299 - Đăng ký vào 20/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150141299/tro-giang-tieng-anh-part-time-2022.html

3+ lượt ứng tuyển
3+ lượt tương tác
95+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác