Tuyển Chuyên viên quản lý quan hệ khách hàng-time 2022

  • Mã số việc làm: 141164
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 20/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MỤC TIÊU VỊ TRÍ

VNDIRECTđang tìm kiếm ứng viên tiềm năng đảm trách nhiệm vụ nghiên cứu, phân tích về các khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêutheo định hướng của VNDIRECT.Phối hợp cùng Account Manager trong việc quản l ý cáckhách hàng doanh nghiệp chiến lược (Strategic Account) của VNDIRECT (Account planning – Account reporting – Account execution).


VAI TRÒ CHỨC NĂNG & NHIỆM VỤ CHÍNH

1. Các nhiệm vụ chính:

- Tham gia tìm kiếm danh sách khách hàng mục tiêu phù hợp cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm của Công ty trong đó tập trung nhóm các dịch vụ Ngân hàng đầu tư (như Phát hành vốn cổ phần (ECM), Phát hành vốn nợ (DCM) và Mua bán sát nhập (M&A)).

- Phối hợp xây dựng các tài liệu IB credentials, bản chào dịch vụ và các hoạt động khác trong quá trình pitching các giao dịch để chốt deal cùng khách hàng.

- Tham dự các cuộc họp báo cáo giải trình (Account Report/ Account Planning) về khách hàng.

2. Các hoạt động quản lý khách hàng:

- Phối hợp với Giám đốc khách hàng/ Chủ động thực hiện các tương tác trực tiếp với các cấp của khách hàng được phân công quản lý để xây dựng và duy trì mối quan hệ tin cậy với nhân sự chủ chốt của khách hàng; từ đó thu thập và đánh giá được các thông tin thực tế và sát nhất về năng lực kinh doanh và thực thi chiến lược kinh doanh của khách hàng, nhận diện các cơ hội và rủi ro liên quan.

- Xây dựng và cập nhật account planning, bao gồm cập nhật nhu cầu khách hàng, pipelines, đề xuất các chiến lược quan hệ và các hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo, phòng ban khác của công ty.

- Xây dựng và liên tục hoàn thiện bộ tài liệu khách hàng theo quy chuẩn của công ty.

- Phối hợp product team đảm bảo cung cấp giải pháp dịch vụ đáp ứng đúng và đủ theo nhu cầu khách hàng.

- Phối hợp tổ chức xây dựng các tài liệu và quy trình tác nghiệp liên quan đến việc quản lý khách hàng (theo phân công).

- Các hoạt động khác theo phân công của tổ chức.
TIÊU CHUẨN VỊ TRÍ
1. Trình độ học vấn:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường Đại học top đầu về kinh tế hoặc có chứng chỉ CFA, ACCA.

2. Kinh nghiệm:

- Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, phân tích đầu tư, kế toán kiểm toán (tại Big 4); quản lý doanh nghiệp.

3. Kiến thức/Năng lực chuyên môn/Kỹ năng:

- Hiểu biết về thị trường tài chính và pháp lý liên quan đến thị trường chứng khoán, hoạt động đầu tư, quản trị doanh nghiệp.

- Kỹ năng tiếp cận, phân tích, đánh giá và lập báo cáo giải trình về doanh nghiệp.

- Kỹ năng quản lý và điều phối dự án, lập kế hoạch, quản lý thời gian và tiến độ.

4. Năng lực cốt lõi:

Có tố chất và tư duy phù hợp với hệ giá trị cốt lõi của công ty
Yêu cầu từ CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNDIRECT
Vị trí Tuyển Chuyên viên quản lý quan hệ khách hàng-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên quản lý quan hệ khách hàng-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY CHỨNG KHOÁN VNDIRECT qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên quản lý quan hệ khách hàng-time 2022 - Mã số công việc: 141164 - Đăng ký vào 20/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150141164/chuyen-vien-quan-ly-quan-he-khach-hang-full-time-2022.html

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính