Tuyển Chuyên viên quản lý vận hành-time 2022

  • Mã số việc làm: 140417
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc:

- Theo dõi vận hành hàng ngày tại các kho vận hành lớn để đảm bảo vận hành đúng quy trình;- Triển khai và quản l ý các chiến lược, kế hoạch tiếp nhận từ Ban Giám đốc;- Đề ra các mục tiêu, kế hoạch, dự án mới để phát triển dịch vụ giao hàng tại khu vực mình phụ trách.- Trực tiếp giải quyết các sự vụ phát sinh một cách linh hoạt và nhanh chóng, đưa ra các biện pháp cần thiết để nâng cao kết quả vận hành tại các tỉnh phụ trách;- Đánh giá, tìm ra các cải tiến để cải thiện và tối ưu hóa các quy trình vận hành, cải tiến công nghệ giúp vận hành GHTK nhanh chóng hơn, đảm bảo được chất lượng giao vận khi quy mô sản lượng liên tục tăng lên và giúp GHTK có được lợi thế cạnh tranh trong ngành giao vận.

Yêu cầu:1. Về kỹ năng quản lý:- Có tư duy quản trị, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm;- Đã từng có trải nghiệm lãnh đạo là một lợi thế.2. Về tư duy vận hành, hệ thống:- Yêu thích công việc vận hành; có tư duy tổ chức sắp xếp tốt, thiên hướng tỉ mỉ, chi tiết;- Dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm với công việc và kiên trì giải quyết tới cùng các vấn đề;- Có tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định;- Có tư duy phân tích và tư duy mở, thích đổi mới, sáng tạo3. Về tư duy nhân sự:- Có tư duy về nhân sự, hiểu biết về tâm lý con người;- Có khả năng quản lý nhân sự một cách linh hoạt, làm việc với nhiều đối tượng nhân sự đa dạng khác nhau;- Biết cách cộng tác với các đồng nghiệp một cách khéo léo và hiệu quả.4. Các yêu cầu khác:- Có đam mê, yêu thích và mong muốn phát triển trong ngành E-logistics;- Sức khỏe tốt, đáp ứng được yêu cầu đi công tác thường xuyên tại các tỉnh.- Từng là leader trong các hoạt động ngoại khóa, CLB,… là một lợi thế

Quyền lợi:- Không yêu cầu kinh nghiệm, open for fresher.- Lương thưởng & chế độ: Mức lương khởi điểm 500 – 1000++ USD/ tháng, có thể điều chỉnh dựa trên năng lực.- Hưởng đầy đủ chế độ theo luật định.- Có trình nghề nghiệp và được đào tạo thực tế, làm việc trao đổi trực tiếp với CEO, COO.- Cơ hội với các bạn trẻ dám nghĩ, dám làm, được thực hiện và chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án.- Quầy trà bánh tiện nghi, khu vực nghỉ trưa thoải mái.

Địa điểm làm việc:Tầng 6 Toà nhà Pico Plaza, số 20 đường Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình

Thời gian làm việc: 8h00 - 17h30 (T2 - Sáng T7)

Cách thức ứng tuyển:Để ứng tuyển vị trí trên, bạn vui lòng gửi CV qua địa chỉ mail Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ GIAO HÀNG TIẾT KIỆM (GHTK)
Vị trí Tuyển Chuyên viên quản lý vận hành-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên quản lý vận hành-time 2022 trực tiếp đến GIAO HÀNG TIẾT KIỆM (GHTK) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên quản lý vận hành-time 2022 - Mã số công việc: 140417 - Đăng ký vào 13/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150140417/chuyen-vien-quan-ly-van-hanh-full-time-2022.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
61+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Quảng cáo & Đối ngoại & Truyền thông