Tuyển Cán bộ truyền thông part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 140413
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Bạn là người yêu thích và có sở trường trong hoạt động truyền th ông, viết lách, sáng tạo nội dung, thiết kế,…?

Bạn có tinh thần và định hướng trải nghiệm, gắn bó với các công việc phát triển cộng đồng, việc làm tại các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, dự án phát triển?RED Team chào đón bạn với vị trí Cán bộ Truyền thông tại Văn phòng Tp.HCM (Full-time/ Part-time)

Mô tả công việc:- Viết, sáng tạo nội dung; chuẩn bị các tài liệu truyền thông về các hoạt động, dự án để cập nhật trên website và các kênh social media của RED;- Thiết kế các ấn phẩm truyền thông online và onsite;- Xây dựng, Quản lý & Phối hợp với Đối tác Truyền thông để triển khai các Kế hoạch truyền thông;- Hỗ trợ bộ phận Chương trình một số hoạt động đặc thù theo chuyên môn.(Chi tiết vui lòng xem tại
bit.ly/RED-JD-CommunicationOfficer)

Yêu cầu:- Tối thiểu 1,5 năm kinh nghiệm làm việc trong các vai trò tương tự (bao gồm thực tập/ part-time);- Có khả năng thẩm mỹ về câu từ và hình ảnh;- Có kỹ năng tin học văn phòng và thiết kế;- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chủ động, có kỹ năng làm việc nhóm;- Có mong muốn làm việc, đóng góp cho lĩnh vực phát triển bền vững;- Có kinh nghiệm viết Hồ sơ đề xuất dự án và sử dụng tốt tiếng Anh là một lợi thế- Ưu tiên bằng Đại học về Báo chí, Truyền thông, Khoa học xã hội hoặc Quan hệ quốc tế

Ứng tuyển bằng cách gửi CV về email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ RED
Vị trí Tuyển Cán bộ truyền thông part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Cán bộ truyền thông part-time/full-time 2022 trực tiếp đến TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ RED qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cán bộ truyền thông part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 140413 - Đăng ký vào 13/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150140413/can-bo-truyen-thong-part-time-full-time-2022.html

3+ lượt ứng tuyển
3+ lượt tương tác
66+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật