Tuyển Gia sư -coach part-time 2022

  • Mã số việc làm: 140358
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc

Các bạn có 2 công việc chính:1. Hướng dẫn viên tại nhà+ Mỗi tuần đến nhà riêng hướng dẫn học viên 1 buổi (90 phút/ buổi) (nội dung dạy theo chương trình của công ty, sẽ được training trước).+ Theo dõi và cập nhật tình hình của học viên cho phụ huynh và công ty (qua email và qua điện thoại).=> Lưu ý: Một bạn có thể hướng dẫn cho nhiều học viên nhiều buổi 1 tuần.2. Hỗ trợ học viên tại lớp học chuyên sâu

Yêu cầu ứng viên

- Là sinh viên nữ hoặc nam đang học năm 1, năm 2 hoặc năm 3 (vì cần tiếp xúc nhiều với học sinh tiểu học).- Tiếng Anh tốt (có thể hướng dẫn việc học phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho học sinh tiểu học).- Có thể làm việc lâu dài.- Có kinh nghiệm làm gia sư, tham gia các tổ chức tình nguyện, hoạt động về trẻ em là 1 lợi thế.- Có thời gian rảnh linh hoạt (vì lịch đến nhà hướng dẫn sẽ tùy thuộc vào lịch của học viên)

Quyền lợi

- Được đào tạo và học tập từ chuyên gia về các kỹ năng ghi nhớ siêu tốc, tính nhẩm và kỹ năng xử lí tình huống.- Cơ hội được tiếp cận, học tập từ những chủ doanh nghiệp, những người thành công trong và ngoài nước.- Lương ổn định và lâu dài (100k/ 1h30p đến nhà hướng dẫn).- Cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.- Được đào tạo về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng truyền đạt.- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Công Ty sau khi ra trường nếu hoàn thành tốt công việc.- Được hỗ trợ tiền xăng xe, và được thưởng nếu làm tốt công việc được giao.CÁCH ỨNG TUYỂNỨng viên vui lòng gửi CV quaGmail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY ĐÀO TẠO BABYLONS
Vị trí Tuyển Gia sư -coach part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Gia sư -coach part-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY ĐÀO TẠO BABYLONS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Gia sư -coach part-time 2022 - Mã số công việc: 140358 - Đăng ký vào 13/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150140358/gia-su-coach-part-time-2022.html

63+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác