Tuyển Nhân viên trực chat, kĩ thuật part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 140183
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 13/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Thời gian làm việc:- Cachiều: 12h-18h- Ca tối: 18-24h (làm onl từ 22-24h)- Ca đêm: 21h-1h30 (training và làm việc online tại nhà)Địa điểm làm việc: 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.Thu nhập đến partime có thể đến 5M++ là điều rất bình thường ( Khách của Duly nhiều lắm các bạn tha hồ chốt ^^)Cơ hội trở thành trợ lý leader, leader sale sau 6 tháng nếu năng lực tốt. Duly có rất nhiều cơ hội cho các bạn phát triển kỹ năng cũng như thăng tiến trong công việc, cì đang trong giai đoạn phát triển nên rất cần những chiến binh ruột để đưa lên các vị trí quan trọng ^^.

Vị trí trực chat:Yêu cầu:- Cầu thị, nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc;- Có cá tính riêng, luôn mong muốn làm cho mọi người xung quanh vui vẻ sẽ là một điểm cộng.

Vị trí kĩ thuật:

-Có kinh nghiệm về kĩ thuật điện nước gia dụng, trực hotline

Sản phẩm của bên chị thật sự khiến khách hàng hài lòng vậy nên em có thể yên tâm rằng em sẽ bán cho khách hàng một trải nghiệm tốt, công việc sẽ rất vui vẻ;Bên chị luôn khuyến khích em phát triển cái tôi, cá tính riêng khi làm việc, mọi đóng góp sẽ luôn được ghi nhận;Với 06 năm kinh nghiệm Sale + Marketing + Quản lý khách sạn, chị sẽ trực tiếp chia sẽ cách giao tiếp, xử lý tình huống, không giấu nghề nếu các em cống hiến trong việc;Chỉ cần em gắn bó và tâm huyết với team, sẽ luôn có cơ hội thăng tiến trong công việc khi em muốn làm full time tại
Yêu cầu từ CHUỖI HOMESTAY DULY'S HOUSE
Vị trí Tuyển Nhân viên trực chat, kĩ thuật part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên trực chat, kĩ thuật part-time/full-time 2022 trực tiếp đến CHUỖI HOMESTAY DULY'S HOUSE qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên trực chat, kĩ thuật part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 140183 - Đăng ký vào 13/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150140183/nhan-vien-truc-chat-ki-thuat-part-time-full-time-2022.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
65+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Điện & Điện tử & Điện lạnh