Tuyển Cần tìm 3 nữ giúp việc trong gia đình

Nguyễn Thị Bích Ngân

Phan Văn Trị, Phường 14, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 139652
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 07/12/2022
  • Địa điểm làm việc Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Gia đình mình gồm 6 người, nhà một trệt 1 lầu, nhà có: bé 6 tuổi đã đi học, có ba mẹ đưa rước và 1 bé gần 1 tuổi rưỡi, ba mẹ chồng và vợ chồng tôi. Nay tôi cần tuyển cho nhà tôi 2 người và 1 người chăm cho mẹ tôi ở gần đó.
- Ở nhà tôi thì: cần 1 người giúp việc nhà và 1 người chăm bé. Người chăm bé phải có kinh nghiệm vì tôi hay đi ra ngoài nên người chăm bé sẽ phải thay tôi chăm lo mọi thứ cho bé mỗi khi tôi không có nhà.
- Ở nhà mẹ tôi thì: cần 1 người chăm sóc cho bà cụ vì bà ở có 1 mình. Hiện nay cũng đang thuê người để ở cùng bà và chăm sóc cho bà nhưng người này hay vướng bận gia đình, lúc thì xin nghỉ ít hôm lúc thì đi đâu cả buổi mới về bỏ bà ở nhà 1 mình. Thế nên tôi rất lo lắng và tuyển gấp 1 người thay thế cô này. Rất mong tìm được người vừa ý và có tâm chăm cho mẹ tôi. ( đây mà mẹ của tôi chứ không phải mẹ chồng tôi nhé, ba mẹ chồng thì ở cùng gia đình tôi).
+ Độ tuổi: từ 18 - 65, miễn sao có sức khoẻ và có tinh thần làm việc tốt
+ Vùng miền: Bắc - Trung - Nam gì cũng được, đại loại là không quan trọng lắm. Miễn ai ít vướng bận và hỗ trợ cho nhà tôi được lâu dài là tốt rồi.
+ Tính tình: thật thà, chất phát, luôn hoà đồng vì nhà tôi rất dễ, không phân biệt đối xử với ai kể cả người làm.
+ Lương tôi trả mỗi người 1 tháng là: 10.000.000 VNĐ đến 12.000.000 VNĐ tuỳ vào năng lực và khả năng. Tuy nhiên trước mắt tôi sẽ trả thử việc là 10 triệu tháng đầu và tháng sau tôi sẽ tăng lương thành 12 triệu.
-> Liên hệ trực tiếp qua: 0̲⒏66.966.824.̲ gặp chị Huệ
Yêu cầu từ Nguyễn Thị Bích Ngân
Vị trí Tuyển Cần tìm 3 nữ giúp việc trong gia đình ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Người giúp việc nhà phải cần cù, chịu khó, có tinh thần tự giác.
- Người chăm s óc người phải có kinh nghiệm và biết chiều chuộng người già, đặt biệt là phải có tính kiên nhẫn, hiền lành.
- Người trông trẻ phải có kinh nghiệm và đã từng có em bé, Biết yêu thương và chăm sóc cho bé thật chu đáo
-> Liên Hệ: 0̲⒏66.966.824.̲ gặp chị Huệ
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Cần tìm 3 nữ giúp việc trong gia đình trực tiếp đến Nguyễn Thị Bích Ngân qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cần tìm 3 nữ giúp việc trong gia đình - Mã số công việc: 139652 - Đăng ký vào 07/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150139652/can-tim-3-nu-giup-viec-trong-gia-dinh.html

106+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác