Tuyển Nhân viên 2016

Hồ Chí Minh

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 139421
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 06/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
BẢNG ĐĂNG KÍ THÔNG TIN ỨNG VIÊN CÔNG TY TNHH X-TRADEĐịa Chỉ: 35/3D, P.Tân Thuận Tây,Đ.Tân Thuận Tây,Q.7CÔNG TY chúng tôi cần tuyển :Vị Trí : Cộng Tác Viên Kinh Doanh1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Giới thiệu đến khách hàng kênh đầu tư, cùng các sản phẩm của X-TRADE- Tiếp nhận, trả lời, giải đáp thắc mắc của khách hàng qua điện thoại, email- Hướng dẫn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của X-TRADE- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp.2. YÊU CẦU- Số lượng: 15 người- Tuổi từ 18 - 25t- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (ưu tiên các chuyên ngành marketing, chứng khoán, bảo hiểm, tài chính-ngân hàng )- Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng- Kinh nghiệm: 0-1 Năm- Thời gian làm việc: Part time or Full time- Yêu cầu khác: Có tính cần cù, tinh thần trách nhiệm với công việc- Ưu tiên: Các bạn sinh viên đam mê thị trường Forex cần trau dồi kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập3. QUYỀN LỢI- Lương + hoa hồng + thưởng (chi tiết trong buổi phỏng vấn ).- Thu nhập xứng đáng với công sức và nỗ lực của bản thân- Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh công bằng và có cơ hội thăng tiến.- Được tham gia các khóa đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc miễn phí.- Cơ hội tham gia các hoạt động đoàn thể, hoạt động cộng đồng, xã hội của Tập đoàn- Được tham gia các chuyến du lịch trong và ngoài nước cùng X-TRADE-- Có cơ hội giao lưu học hỏi cùng với các chuyên gia tài chính nổi tiếng trên thế giới.4 THÔNG TIN LIỆN HỆPhòng Nhân Sự: Mr. DuongSđt: *** />


Email:
Yêu cầu
Vị trí Tuyển Nhân viên 2016 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên 2016 trực tiếp đến qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên 2016 - Mã số công việc: 139421 - Đăng ký vào 06/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150139421/nhan-vien-part-time-2016.html

58+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính