Tuyển Chuyên viên tư vấn giáo dục, giáo viên lớp tiếng anh-time 2022

  • Mã số việc làm: 139406
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 06/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
[Toàn Quốc] Thử việc full lương dành cho các bạn mới ra trườngOcean Edu Cần tuyển các vị trí cho 140 chi nhánh toàn quốc. Cơ chế đặc biệt thử việc 100% lương, áp dụng cho cả nhân sự chưa có kinh nghiệm- Chuyên viên Tư vấn giáo dục- Giáo viên chủ nhiệm lớp (yêu cầu tiếng anh)(cho cả các bạn chưa có kinh nghiệm.)----------Tại sao lại là Ocean Edu?Là một phần của Hệ thống 140 chi nhánh toàn quốc-Văn phòng hiện đại đồng nhất toàn quốc-Khách hàng đáng yêu (4-16 tuổi)---------Được gì?- Lương 11-13 triệu- Thử việc 100% lương- Đào tạo từ đầu, không cần kinh nghiệm (có càng tốt)-Thưởng kinh doanh, thưởng lễ tết.- Đầy đủ quyền lợi BHYT, BHXH------------Cần gì?-Nhà gần chi nhánh để đi l àm cho tiện-Vui vẻ, hòa đồng, biết thuyết phục-Tuổi trẻ tài cao 22-28 tuổi-----------Nơi làm việc: 140 chi nhánh bao gồm 30 chi nhánh Hà Nội và hơn 100 ở các tỉnh khácỨng tuyển ngay để đặt lịch phỏng vấn + đến xem cơ sở vật chất nhé chị em._____Ứng tuyển kiểu gì?Điền vào form:
-OEyboxGửi CV qua Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU
Vị trí Tuyển Chuyên viên tư vấn giáo dục, giáo viên lớp tiếng anh-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên tư vấn giáo dục, giáo viên lớp tiếng anh-time 2022 trực tiếp đến HỆ THỐNG ANH NGỮ OCEAN EDU qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên tư vấn giáo dục, giáo viên lớp tiếng anh-time 2022 - Mã số công việc: 139406 - Đăng ký vào 06/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150139406/chuyen-vien-tu-van-giao-duc-giao-vien-lop-tieng-anh-full-time-2022.html

59+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác