Tuyển Chuyên viên phát triển kinh doanh-time 2022

  • Mã số việc làm: 139382
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 06/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việcNhiệm vụ:
-Hỗ trợ phòng ban thực hiện nghiên cứu thị trường, xác định các chiến lược thâm nhập thị trường.-Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng trên các nguồn kênh khác nhau.- Tạo leads và hỗ trợ Team Lead/ Account Manager chăm s óc và duy trì quan hệ đối tác ( nếu cần)Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học, tiếng anh giao tiếp tốt (IELTS 6.5 / TOEIC 800+)- Có kinh nghiệm Sales B2B là 1 lợi thế, không kinh nghiệm được đào tạo .- Kĩ năng giao tiếp, đàm phán, kĩ năng phân tích và khả năng làm việc dưới áp lực tốt.- Open cho cácbạn mới ra trường.Lợi ích:- Lương hấp dẫn (Thu nhập: upto15m)- Môi trường đa quốc gia, làm việc với các Tập đoàn nước ngoài.- Cơ hội học hỏi & phát triển trong mảng IT, tiếp cận với các sản phẩm công nghệ mới.- Được đóng BHXH đầy đủ theo luật lao động, nghỉ phép, nghỉ mát, team building.- Thưởng tháng lương 15 và các dịp lễ tết trong năm.
Hình thức nộp đơn

- Apply qua email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY CMC GLOBAL
Vị trí Tuyển Chuyên viên phát triển kinh doanh-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên phát triển kinh doanh-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY CMC GLOBAL qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên phát triển kinh doanh-time 2022 - Mã số công việc: 139382 - Đăng ký vào 06/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150139382/chuyen-vien-phat-trien-kinh-doanh-full-time-2022.html

60+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh