Tuyển Trợ lý tổ chức sự kiện part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 139294
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 06/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc


Chào các bạn, trung tâm Anh Ngữ Compass hiện đang tuyển dụng vị trí:
TRỢ LÝ TỔ CHỨC SỰ KIỆN - EVENT & ENGAGEMENT ASSISTANTBạn được gì khi làm việc tại Compass?Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua quá trình làm việc với giáo viên nước ngoàiThời gian làm việc linh hoạtMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng độngMô tả công việc:Hỗ trợ công tác hậu cần và vận hành tất cả các sự kiện tại trung tâmLàm việc với các phòng, ban nội bộ và các nhà cung cấp để chuẩn bị sự kiệnBảo quản tài liệu và các dụng cụ cẩn thận sau mỗi sự kiệnHỗ trợ công việc hành chính của nhóm tham gia và sự kiện của các trườngHỗ trợ công ty khi có các hoạt động ngoại khóaThiết kế, chụp ảnh và chỉnh sửa video đơn giảnYêu cầu:Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm về mảng giáo dục, tổ chức sự kiệnKĩ năng giao tiếp bằng tiếng AnhTác phong nghiêm túc, đúng giờ, năng động, ham học hỏiCó khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lậpƯu tiên có phương tiện đi l ại và hiện đang lưu trú tại HCMCách thức ứng tuyển:Gửi CV đến địa chỉ email sau: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TRUNG TÂM ANH NGỮ COMPASS
Vị trí Tuyển Trợ lý tổ chức sự kiện part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trợ lý tổ chức sự kiện part-time/full-time 2022 trực tiếp đến TRUNG TÂM ANH NGỮ COMPASS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trợ lý tổ chức sự kiện part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 139294 - Đăng ký vào 06/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150139294/tro-ly-to-chuc-su-kien-part-time-full-time-2022.html

4+ lượt ứng tuyển
5+ lượt tương tác
73+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý