Tuyển Cộng tác viên học liệu sản phẩm part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 139263
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 06/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Trực tiếp nghiên cứu, lên ý tưởng xây dựng nội dung học liệu để làm video giảng dạy quay sẵn- Thiết kế bộ học liệu hoàn chỉnh về TOEIC, tiếng Anh chuyên ngành CNTT cho sinh viên/người đi làm trong ngành CNTT (Có sự hỗ trợ chuyên môn từ Trưởng bộ phận) bao gồm: Lesson plan, tài liệu hoạt động dạy và học, bài tập bổ trợ... dựa trên khung chương trình học có sẵn. Tại Devup, chúng tôi đề cao học liệu "chất lượng" và "có tính thực tế cao", nên nếu bạn là người hướng tới những sản phẩm chất lượng nhất tới người dùng thì đừng ngần ngại apply.- Xây dựng và thiết kế slide bài giảng thú vị, cẩn thận, có tính chuyên môn cao để các thầy cô tại chương trình sử dụng và giảng dạy.
YÊU CẦU ỨNG VIÊN

Là giáo viên, sinh viên năm 3 trở lên chuyên ngành Tiếng Anh/Sư phạm Tiếng Anh, hoặc đang làm trong lĩnh vực CNTT, đạt tối thiểu 6.5 IELTS/850+ TOEIC hoặc các chứng chỉ tương đương,
Đã có kinh nghiệm giảng dạy và xây dựng chương trình Tiếng Anh, đặc biệt là giảng dạy tiếng Anh cho người lớn.
Có khả năng sử dụng tốt MS Office, đặc biệt là Powerpoint
Tỉ mỉ trong công việc, có tư duy linh hoạt, sáng tạo, ham học hỏi, hiểu biết về tâm lý người học và có khả năng áp dụng vào việc thiết kế nội dung giảng dạy.
Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm hiệu quả, tuân thủ deadline.
Ứng viên hoàn thành tối thiểu 3 học liệu/tuần (Tương đương làm việc 20h/tuần) hoặc Fulltime (13 học liệu/tháng)QUYỀN LỢI

Lương dựa trên sản phẩm, thu nhập từ 3.000.000 -> 9.000.000 VNĐ/tháng
Chủ động sắp xếp thời gian làm việc, có thể làm online 100%
Không có văn hóa sếp-nhân viên, bạn luôn được tôn trọng và yêu quý tại DevUP.
Môi trường làm việc khởi nghiệp sáng tạo, năng động, thân thiện, nhiều cơ hội chủ động giải quyết và triển khai các dự án mới.
Cập nhật nhiều kiến thức chuyên môn, được traning các kỹ năng về tư duy, thiết kế, giảng dạy.
Chế độ phụ cấp & thưởng theo chính sách của công ty.
CÁCH THỨC GHI DANHCác ứng viên quan tâm vui lòng gửihồ sơmột sản phẩm học liệu đã soạnvề địa chỉ:

Email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Yêu cầu từ CÔNG TY CÔNG NGHỆ VIETDEVELOPERS
Vị trí Tuyển Cộng tác viên học liệu sản phẩm part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Cộng tác viên học liệu sản phẩm part-time/full-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY CÔNG NGHỆ VIETDEVELOPERS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cộng tác viên học liệu sản phẩm part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 139263 - Đăng ký vào 06/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150139263/cong-tac-vien-hoc-lieu-san-pham-part-time-full-time-2022.html

62+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác