Tuyển Công nghệ thông tin topdev -applancer

  • Mã số việc làm: 139231
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 06/12/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:- Nhận danh sách các vị trí cần tuyển dụng từ Leader trên trang tuyển dụng
TopDev.vn;- Đăng tin tuyển dụng trên các tất cả các kênh tuyển dụng, mạng xã hội (Facebook, LinkedIn,...) để tiếp cận và thu hút ứng viên;- Trao đổi và giải đáp thắc mắc của Ứng viên về vị trí và yêu cầu tuyển dụng (nếu có);- Tìm kiếm các kênh đăng tuyển dụng mới;- Báo cáo định kỳ cho Leader và đề xuất các phương án để tuyển dụng hiệu quả;- Các công việc khác theo sự trao đổi từ Leader.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:- Sinh viên năm 03, 04 các trường Đại học/Cao đẳng không yêu cầu về chuyên ngành;- Có định hướng công việc về lĩnh vực Tuyển dụng;- Có laptop cá nhân;- Làm việc tối thiểu 07 buổi/tuần ((buổi sáng hoặc buổi chiều, thời gian sắp xếp linh động);- Thời gian thực tập tối thiểu 03 tháng, có thể tiếp tục thực tập 03-06 tháng tiếp theo nếu làm tốt;- Giao tiếp tốt và tinh thần học hỏi cao.

QUYỀN LỢI● Thu nhập = Phụ cấp thực tập + Commission;● Commission: Khoản tiền thưởng thêm nếu các vị trí do bạn phụ trách có “Ứng viên nộp hồ sơ ”;● Xác nhận thực tập cho sinh viên năm cuối;● Thời gian làm việc linh động sắp xếp theo thời gian biểu cá nhân;● Tiếp cận với thị trường tuyển dụng IT, một trong những ngành cực kỳ HOT trong thời đại công nghệ 4.0;● Quà chào mừng và không gian làm việc, văn phòng hoàn toàn mới, hiện đại, tiện nghi với tầm nhìn đẹp;● Cơ hội phát triển & nâng cao mạng lưới kết nối một cách chuyên nghiệp & rộng lớn;● Hướng dẫn tận tình, đồng nghiệp thân thiện quan tâm giúp đỡ nhau;● Được trải nghiệm công việc thật, tích luỹ kinh nghiệm;● Có thể được xem xét làm nhân viên chính thức.

Cách thức ứng tuyển:Vui lòng gửi CV về email – Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG CNTT TOPDEV - CÔNG TY APPLANCER
Vị trí Tuyển Công nghệ thông tin topdev -applancer ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Công nghệ thông tin topdev -applancer trực tiếp đến NỀN TẢNG TUYỂN DỤNG CNTT TOPDEV - CÔNG TY APPLANCER qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Công nghệ thông tin topdev -applancer - Mã số công việc: 139231 - Đăng ký vào 06/11/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150139231/cong-nghe-thong-tin-topdev-applancer.html

58+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý