Tuyển Nhân viên content creator/market analyst part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 138503
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/11/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
Enuy Corp- Đơn vị đã cógần 10 năm kinh nghiệmtrong lĩnh vựcDigital Marketing.Chúng tôi xây dựng thành công chuỗi giải ph áp Marketing toàn diện, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực thông qua các giải pháp Marketing, tiến tới hoàn thiện hệ sinh thái cho Doanh nghiệp.Với hơn 150+ đối tác tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Enuy tự tin là giải pháp setup phòng Marketing tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Kết quả đã được kiểm chứng bằng những con số cùng sự tin tưởng, hài lòng của các doanh nghiệp, đối tác.

Nhằm tìm kiếm mộtthế hệ Marketers"Trẻ-Chiến-Sáng tạo", những Leaders tương lai đểđồng hành và phát triển cùng Enuy tại các dự án, Enuy đã tổ chức Chương trình tuyển dụng đặc biệt này. Là đại diện của Enuy, mình mong muốn thấy được sự chủ động, nghiêm túc và cam kết của các bạn trong quá trình ứng tuyển!

Website:
Yêu cầu từ CÔNG TY ENUY CORPORATION
Vị trí Tuyển Nhân viên content creator/market analyst part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên content creator/market analyst part-time/full-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY ENUY CORPORATION qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên content creator/market analyst part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 138503 - Đăng ký vào 30/10/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150138503/nhan-vien-content-creator-market-analyst-part-time-full-time-2022.html

60+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị