Tuyển Lớp phó part-time 2022

  • Mã số việc làm: 138383
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 29/11/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
❣ Nơi vùng núi cao ấy ngày ngày vẫn có những cô bé, cậu bé trong những bộ quần áo đã cũ, đôi chân trần cùng với sự lấm lem của trẻ con vẫn đang mong mỏi có cơ hội được bầu bạn cùng với những con chữ và tri thức. Nơi đây có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau về cả vật chất lẫn tinh thần mà chúng ta không thể biết hết, hiểu hết câu chuyện của họ. Tuy nhiên, Lớp học Cầu Vồng biết rõ rằng, hiểu biết và tình yêu thương là những hành trang vững chãi, quý giá và cần thiết nhất đối với các em nhỏ để có một tương lai rộng mở, ổn định hơn . Những ánh mắt sáng ngời khi được biết đến những bài học mới, những đôi bàn tay nhỏ nhắn học viết, học đọc cùng nhiều thứ khác khiến Lớp học cảm thấy thật sự rất hạnh phúc có thể trao giá trị đến các em trong những năm vừa qua cho đến hiện tại

❣ Thế nhưng, lớp học với một lượng nhân sự nhất định thật sự rất cần sự giúp đỡ, cam kết và cống hiến của các bạn để có thể giúp lớp học phát triển tốt hơn, đặc biệt là sự quản l ý đối với lớp. Vì, lớp học vùng cao của chúng mình đang tìm kiếm những tình nguyện viên đầy tâm huyết và trách nhiệm cho vị trí LỚP PHÓ tại đây
❣Thông tin về công việc

SỐ LƯỢNG: 2
Lớp phó Lớp Si Ma Cai: 01 ngườiLớp phó Lớp Sa Pa: 01 người MÔ
TẢ CÔNG VIỆC Hỗ trợ các tình nguyện viên (TNV) khi có câu hỏi về giáo án, báo cáo dạy học, các vấn đề liên quan đến lớp học. Kiểm tra Báo cáo dạy học (nội dung dạy, thời gian dạy, nhận xét, điểm danh các bé, nhập điểm…) của TNV sau mỗi buổi dạy. Soạn giáo án tiếng Anh (đối với Lớp phó Lớp Si Ma Cai)

YÊU CẦU Có thể phản hồi bất cứ lúc nào khi TNV có câu hỏi, thắc mắc. Có tinh thần sẵn sàng, vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ TNV (vì đôi khi TNV có thể hỏi nhiều, hỏi những câu đã có trong nội quy…)Cam kết làm việc ít nhất 6 tháng.

QUYỀN LỢI Nhận giấy chứng nhận sau khi hoàn thành công việc tốt trong 3 tháng Được tiếp xúc với nhiều người, từ các bạn học sinh, sinh viên đến những người đi làm, sinh sống tại nước ngoài, từ đó hình thành được cách ứng xử khi giao tiếp, giải quyết vấn đề. (Có rất nhiều anh chị TNV làm việc trong những công ty đa quốc gia, sống tại nước ngoài, có thể tạo được mạng lưới quan hệ rất hữu ích). Được làm việc có ích, được tích đức, vì như ở trên có rất nhiều người đạt được những vị trí, thành tựu, tiền bạc nhưng vẫn dành thời gian dạy các em nhỏ; có những TNV sống tại quốc gia có thời gian chênh lệch, bận rộn nhưng vẫn quay lại dạy tiếp các bé. Nếu làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, có thể được cân nhắc lên làm lớp trưởng. Có được vị trí trong Ban quản lý (tố chất lãnh đạo) sẽ là lợi thế cho các hoạt động ngoại khóa, du học, công việc sau này.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂNCác bạn muốn ứng tuyển vui lòng gửi CV cá nhân và câu trả lời cho các câu hỏi dưới đây tới Email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ LỚP HỌC CẦU VỒNG
Vị trí Tuyển Lớp phó part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Lớp phó part-time 2022 trực tiếp đến LỚP HỌC CẦU VỒNG qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Lớp phó part-time 2022 - Mã số công việc: 138383 - Đăng ký vào 30/10/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150138383/lop-pho-part-time-2022.html

60+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác