Tuyển Nhân viên check camera

  • Mã số việc làm: 133911
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
-Check Camera của Hệ thống nhà hàng:- Giám sát nhân viên về việc chấp hành quy định về thời gian làm việc, đồng phục, tác phong, thái độ làm việc- Check lại các sự vụ theo yêu cầu của các bộ phận liên quan.- Quan sát, Phát hiện kịp thời các sự vụ, đối tượng bất thường trong quá check trực tiếp các cơ sở, báo cáo để các bộ phận liên quan có hướng xử lý kịp thời- Quan sát nhắc nhở các cơ sở sử dụng hệ thống vật chất kỹ thuật đảm bảo an toàn, tiết kiệm, đúng quy định. Khi có dấu hiệu của sự cố bất thường (hỏa hoạn …) cần báo ngay cho quản l ý cơ sở và Ban lãnh đạo. Trường hợp sự cố vượt quá sự kiểm soát cần báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền.- Tổng hợp các sự vụ trong ngày, báo cáo Ban lãnh đạo, cơ sở, đề xuất hướng xử lý- Tuyệt đối bảo mật thông tin hệ thống

********************

- Lương 5tr- Thời gian làm việc:+ Ca Tối: 17h-22h30- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng- Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Thưởng doanh thu, thưởng lễ tết, du lịch, khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm theo quy định ...

Yêu cầu từ Hệ Thống Nhà hàng Nét Huế - Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Gia Thành
Vị trí Tuyển Nhân viên check camera ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Tuyệt đối bảo mật thông tin hệ thống

- Ưu tiên ứng viên có 1 năm kinh nghiệm nghiệp vụ an ninh giám sát

- Nắm được các kiến thức cơ bản hệ thống thông tin - IT phần cứng

- Cẩn thận, trung thực, nghiêm túc, có trách nhiệm, chịu được áp lực công việc, công bằng và trung thực.

- Có hiểu biết về hệ thống camera quan sát, kỹ năng giám sát, xử lý tình huống nhanh nhạy, quyết đoán.

- Có kỷ luật
- chấp nhận sinh viên
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên check camera trực tiếp đến Hệ Thống Nhà hàng Nét Huế - Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Gia Thành qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên check camera - Mã số công việc: 133911 - Đăng ký vào 23/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150133911/nhan-vien-check-camera.html