Tuyển Nhân viên marketing, nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 133295
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 18/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Tuyển dụng các vị trí Trưởng phòng Marketing, trưởng nhóm Marketing, Chuyên viên MKT, Trưởng nhóm CSKH, Chuyên viên CSKH, Tư vấn viên + Trực page, Designer part-time
Sơ qua về Ateam, 5 năm về trước, team nhận được một lời mời mở ra một phòng marketing cho 1 spa ở trung tâm TP. HCM. Ateam được thành lập từ một ý tưởng với các bạn trẻ muốn thực hiện và không ngại khó khăn.

Ở Ateam, anh/chị muốn mang những ý tưởng, những gì mình học được từ những môi trường làm việc trước (Akira, Elight, Spa, Cốc Cốc) tạo lập nên một môi trường mới, một vườn ươm mầm, một gia đình nhỏ dành cho những bạn trẻ, người có tâm có chí hướng, và sẽ là những con người kiến tạo một xã hội tương lai tốt đẹp hơn.

Team mình không quá lớn mạnh so với các agency khác. Có thể team sẽ không mang lại được cho bạn nhiều thứ, nhưng chắc chắn ở đó có thật nhiều cơ hội được học hỏi, tư duy (critical thinking) và sẽ liên tục thử thách bạn, liên tục đưa bạn vào một môi trường mới để hoàn thiện ta từng ngày. Dù vậy, một điều chắc chắn nữa là chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua nó chứ không đi một mình.

ATeam Hà Nội đang tìm kiếm các vị trí với các JD tương ứng như dưới đây:
Trưởng phòng MKT:
Trưởng nhóm MKT:
Chuyên viên MKT:
Trưởng nhóm CSKH:
Chuyên viên CSKH:
Tư vấn viên + Trực page:
Designer part-time:Tiêu đề: [Vị trí muốn apply] - [Tên]

** Hạn cuối nộp CV: 30/09/2022

** Các ứng viên nộp sớm sẽ được ưu tiên vì vậy đợt tuyển dụng sẽ ngừng lại khi chọn được ứng viên phù hợp

__________

Địa điểm làm việc: Ngách 76/6 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

* Mọi thắc mắc các bạn ib hoặc gửi vào hòm thư Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ Ateam Hanoi
Vị trí Tuyển Nhân viên marketing, nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên marketing, nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế part-time/full-time 2022 trực tiếp đến Ateam Hanoi qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên marketing, nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 133295 - Đăng ký vào 18/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150133295/nhan-vien-marketing-nhan-vien-tu-van-nhan-vien-thiet-ke-part-time-full-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật