Tuyển Giáo viên tiếng anh part-time 2022

  • Mã số việc làm: 133284
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 18/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
SPEAKWELL HOCMAI TÌM KIẾM GIÁO VIÊN ONLINE, THU NHẬP SƯƠNG SƯƠNG LÊN TỚI 1X.000.000

Nếu bạn muốn:- Làm việc tại nh à khỏi lo nắng nóng hay mưa bão mà vẫn có thêm thu nhập hằng tháng.- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, công ty lớn, lương tháng về tinh tinh đúng hạn.- Không dạy nhưng vẫn có lương vì ở SpeakWell, giáo viên được mở ca là đã được tính công.NHIỆM VỤ CỦA BẠN SẼ LÀ?- Giảng dạy tiếng Anh trực tuyến cho học viên đang theo học tại SpeakWell theo lịch dạy được phân công ( đối tượng học sinh cấp 1, cấp 2)- Mô hình lớp học: 1-1 hoặc 1-2, 1-3- Làm nhận xét, đánh giá học viên sau mỗi buổi học và định kỳ theo mẫu.- Khung giờ giảng dạy linh hoạt: 18:00 - 22:00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Giáo viên dạy tối thiểu 2h/ngày.ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:- Giao tiếp tiếng Anh thành thạo, phát âm rõ ràng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt- Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh tối thiểu 06 tháng- Ưu tiên có chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ sư phạm, sinh viên chuyên ngành sư phạm, ngôn ngữ Anh.- Thái độ làm việc: Tích cực, có trách nhiệm, cam kết giảng dạy tối thiểu 1 khoá học của học viên (04-06 tháng)- Có máy tính kết nối mạng ổn định, tai nghe, microphone (đảm bảo làm việc online tại nhà).BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?- Rate: up to 130.000/ giờ.- Được cung cấp sẵn tài liệu giảng dạy- Thưởng giáo viên có học sinh tái phí, thưởng giáo viên xếp hạng xuất sắc các tháng liên tiếpCÁCH THỨC ỨNG TUYỂNỨng viên quan tâm vui lòng gửi CV (Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh) về email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ HỌC MÃI
Vị trí Tuyển Giáo viên tiếng anh part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên tiếng anh part-time 2022 trực tiếp đến HỌC MÃI qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên tiếng anh part-time 2022 - Mã số công việc: 133284 - Đăng ký vào 18/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150133284/giao-vien-tieng-anh-part-time-2022.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
75+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác