Tuyển Nhân viên sales online-time 2022

  • Mã số việc làm: 133120
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 18/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
1. Vị trí : Nhân viên Sale Online
2. Sản phẩm Màn hình Led3. Mô Tả công việc:-Phát triển thêm khách hàng mới, mở rộng thị trường tiềm năng.-Tư vấn, giới thiệu các sản phẩm của công ty đến với khách hàng-Kiến thức liên quan về sản phẩm sẽ được hướng dẫn trong quá trình làm việc4. Yêu cầu:-Có định hướng và gắn bó với công việc kinh doanh-Có kinh nghiệm làm sale từ 6 tháng- Giao tiếp Tiếng Trung là lợi thế-Kỹ năng giao tiếp tốt, siêng năng nhiệt tình trong công việc5. Quyền lợi:-Lương cố định từ 8tr - 9tr + % hoa hồng (Thỏa thuận khi phỏng vấn phù hợp với năng lực )-Được cung cấp đầy đủ các thiết bị làm việc : máy tính, ĐTDĐ, Đồng phục,...-Kiến thức liên quan về sản phẩm sẽ được hướng dẫn trong quá trình làm việc-Nghỉ Lễ, Tết theo quy định.-BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty và Nhà nước.--------------------------------------------6. Hình thức ứng tuyển:- Ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi CV về email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY CÔNG NGHỆ VĨ LỰC (LUXMAGE)
Vị trí Tuyển Nhân viên sales online-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên sales online-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY CÔNG NGHỆ VĨ LỰC (LUXMAGE) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên sales online-time 2022 - Mã số công việc: 133120 - Đăng ký vào 18/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150133120/nhan-vien-sales-online-full-time-2022.html

56+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh