Tuyển Kế toán kho-time 2022

  • Mã số việc làm: 133109
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 18/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc

Về Royal LondonRoyal Lodnon tự hào là một trong số những công ty thuộc top đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và phát triển những nhãn hàng mỹ phẩm độc đáo và sáng tạo nhất tại Việt Nam.Mô tả công việcKiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ trước khi làm thủ tục Xuất/ Nhập hàng hóa vào khoĐối chiếu và nhập dữ liệu hàng hóa vào hệ thốngHạch toán việc xuất nhập hàng hóa, nguyên vật liệuLập báo cáo xuất nhập tồn khoThu thập chứng từ đã giao hàng và lưu trữ hồ sơ.Nhận và giải quyết những công việc phát sinh khác khi kế to án trưởng hoặc ban giám đốc phân công, giao nhiệm vụYêu cầu công việc1. Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên

2. Kinh nghiệm tối thiểu 1-2 năm làm kế toán kho.

3. Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phầm mềm kế toán).Bên cạnh mức lượng cạnh tranh và phong cách làm việc linh động, thoải mái, ứng viên sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ và khích lệ trong quá trình xây dựng sự nghiệp.Tại Royal London, chúng tôi trân trọng nhân tài, và luôn hướng đến đồng hành xây dựng sự phát triển bền vững cho nhân tài. Ứng viên sẽ được hỗ trợ ở mức độ cao nhất để hoàn thành xuất sắc công việc và nhiệm vụ được giao.Gửi CV về email:
Yêu cầu từ ROYAL LONDON
Vị trí Tuyển Kế toán kho-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kế toán kho-time 2022 trực tiếp đến ROYAL LONDON qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kế toán kho-time 2022 - Mã số công việc: 133109 - Đăng ký vào 18/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150133109/ke-toan-kho-full-time-2022.html

51+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính