Tuyển Thực tập sinh/nhân viên khối văn phòng khối kinh doanh-time 2022

  • Mã số việc làm: 132629
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 11/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
ĐẬP TAN MÙA HÈ BẰNG CƠN MƯA TUYỂN DỤNG DREAMLAND Bạn đang băn khoăn về định hướng tương lai và không biết đó có phải là “chân ái” mà bản thân tìm kiếm? Sẽ thật tiếc nuối nếu một mùa hè nữa trôi qua mà bạn vẫn chưa có được công việc phù hợp

Vậy nên Dreamland sẽ mang đến cho bạn cơ hội mới với vị trí siêu hấp dẫn.
Khối Văn phòng THỰC TẬP SINH NHÂN SỰ: 5 NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH: 2 CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ: 3 NHÂN VIÊN LỄ TÂN: 2 Khối Kinh doanh THỰC TẬP SINH KINH DOANH: 20 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH: 50 NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 5

Trở thành thành viên tại Dreamland, bạn sẽ có cơ hội được: Cơ hội trải nghiệm một môi trường làm việc lý tưởng, hiện đại với không gian mở Cơ hội được đào tạo chuyên môn, xây dựng định hướng khi bạn 𝗰𝗵𝘂̛𝗮 𝗰𝗼́ 𝗸𝗶𝗻𝗵 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺. Cơ hội thử sức và trải nghiệm những dự án, các sự kiện thường niên trong lĩnh vực bất động sản.

Đừng quên bạn vẫn có những chế độ “đỉnh của jobs” tại Dreamland đấy Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn. Những chế độ phúc lợi được đảm bảo như BHXH, BHTN, BHYT, khám sức khỏe,.v.v.,... + thưởng KPI tháng, lương tháng 13, thưởng nhân viên có thành tích, nhân viên thâm niên,... Du lịch nghỉ dưỡng vi vu 2 tháng/ lần với những hoạt động Teambuilding, dã ngoại, nghỉ dưỡng, sinh nhật hằng tháng. Thưởng tết tháng 13 + Thưởng theo d oanh số, năng lực. Ăn uống thả ga với buffet, bánh trái, trà sữa mỗi ngày Quẹo lựa những cơ hội bạn phù hợp, nhanh tay gửi đơn ứng tuyển và chờ Dreamland phản hồi đến bạn thôi.

Nắm lấy cơ hội để trở thành một phần của Dreamland nhé! 𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝘂̛́𝗻𝗴 𝘁𝘂𝘆𝗲̂̉𝗻 ------------------------------------------CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DREAMLAND Hotline: *** (Trang) Email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY XÂY DỰNG ĐỊA ỐC DREAMLAND
Vị trí Tuyển Thực tập sinh/nhân viên khối văn phòng khối kinh doanh-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh/nhân viên khối văn phòng khối kinh doanh-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY XÂY DỰNG ĐỊA ỐC DREAMLAND qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh/nhân viên khối văn phòng khối kinh doanh-time 2022 - Mã số công việc: 132629 - Đăng ký vào 11/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150132629/thuc-tap-sinh-nhan-vien-khoi-van-phong-khoi-kinh-doanh-full-time-2022.html

60+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Hành chính & Nhân sự & Pháp lý