Tuyển Đại diện bán hàng nội thất, nhân viên kho hỗ trợ giao hàng full-ime 2022

  • Mã số việc làm: 132593
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 11/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MỘT LÁ THƯ NHỎ TUYỂN DỤNG TỪ HÈ STUDIO

Gửi thành viên tương lai của Hè,

Hè Studio là nơi bạn có thể ngồi lút mình trên những chiếc sofa êm, dịu và tràn ngập cảm xúc sáng tạo. Hè là một không gian mở mà khách hàng có thể ghé thăm, chọn lựa và được tư vấn về sản phẩm, để khi mang sản phẩm về là mang theo một cảm giác thoải mái về nhà mình.

Và Hè đang tìm bạn,Một người trẻ thích môi trường làm việc đầy năng lượng & thử thách.Một tâm hồn yêu thích vẻ đẹp của sofa và không gian nội thất ngập tràn nắng gió.Một trái tim sẵn sàng kết nối với khách hàng và các đồng đội cùng ăn, cùng chơi, cùng làm.

Một người luôn nói "tôi có thể"

Hãy ứng tuyển để trở thành những tia nắng mang màu sắc riêng ở Hè và cùng Hè trải nghiệm những câu chuyện thú vị nhé.

Các vị trí mà Hè đang tuyển: _ Đại diện bán hàng Nội thất. Số lượng: 4. Job Description:
Yêu cầu từ HÈ STUDIO
Vị trí Tuyển Đại diện bán hàng nội thất, nhân viên kho hỗ trợ giao hàng full-ime 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Đại diện bán hàng nội thất, nhân viên kho hỗ trợ giao hàng full-ime 2022 trực tiếp đến HÈ STUDIO qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Đại diện bán hàng nội thất, nhân viên kho hỗ trợ giao hàng full-ime 2022 - Mã số công việc: 132593 - Đăng ký vào 11/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150132593/dai-dien-ban-hang-noi-that-nhan-vien-kho-ho-tro-giao-hang-full-ime-2022.html

63+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác