Tuyển Cộng tác viên thiết kế lớp học thời vụ part-time 2022

  • Mã số việc làm: 132487
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 11/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MSLAN ENGLISH TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CTV TRANG TRÍ LỚP HỌC

Sau khi nghỉ lễ, đừng quên nghía qua chiếc job siuuuu "ngon", siuuuu chất, siuuuu hấp dẫn của nhà MsLan nha các bồ ơiiii~ Bạn muốn tìm một công việc giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhưng lại không ảnh hưởng quá nhiều đến việc đi học, đi làm?
Bạn mong muốn tìm được công việc thời vụ có thời gian linh hoạt giúp bạn có thể "xử lý" 7749 công việc khác? Bạn có đôi chút "hoa tay" nghệ sĩ và mắt thiết kế tốt nên muốn thử sức mình trong lĩnh vực decor? Hay bạn chỉ đơn giản là có nhiều thời gian rảnh rỗi, cần một công việc để "lăn xả", "đột phá", "đánh bay" sự nhàm chán hiện tại?Vậy sao bạn không thử trở thành người tạo nên chiếc visual mới lung linh lấp lánh bling bling cho các cơ sở của MsLan nhỉ? Thời gian: Thời vụ, làm việc với dự án kéo dài trong 1 tháng Quyền lợi- Nhận mức thù lao 4 triệu cho cả dự án - nhận khi hoàn thành- Được làm việc trong môi trường tích cực: sếp thân thiện, đồng nghiệp hỗ trợ hết mình Mô tả công việc- Lên ý tưởng decor phòng học và khu vực lễ tân tầng 1 tại trung tâm (chủ yếu là decor trên tường) - Thiết kế các ấn phẩm decor - đưa cho nhân sự kĩ thuật in và treo lên - xem đã đẹp chưa và chỉnh sửa Thời gian làm việc- Buổi sáng hoặc chiều tuỳ buổi - Linh hoạt - Địa điểm làm việc - linh hoạt - nhưng cần lên vp ít nhất 1-2b/ tuầnYêu cầu- Có tư duy thiết kế tốt, có mắt thẩm mỹ- Có khả năng và kinh nghiệm trong việc trang trí phòng CV ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ MS LAN EDUCATION
Vị trí Tuyển Cộng tác viên thiết kế lớp học thời vụ part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Cộng tác viên thiết kế lớp học thời vụ part-time 2022 trực tiếp đến MS LAN EDUCATION qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cộng tác viên thiết kế lớp học thời vụ part-time 2022 - Mã số công việc: 132487 - Đăng ký vào 11/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150132487/cong-tac-vien-thiet-ke-lop-hoc-thoi-vu-part-time-2022.html

59+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật