Tuyển Trợ giảng part-time 2022

  • Mã số việc làm: 132054
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Chào các bạn, trung tâm Anh Ngữ Compass hiện đang tuyển dụng vị trí:TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH PART TIMEBạn được gì khi làm trợ giảng tại Compass?Cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua quá trình làm việc với giáo viên nước ngoàiThời gian làm việc linh hoạtMôi trường làm việc chuyên nghiệp, năng độngMô tả công việc:Hỗ trợ giáo viên bản ngữ về phân phối chương trình, thiết bị giảng dạyHỗ trợ quản l ý lớp họcHỗ trợ học sinh trong giờ học khi cầnBáo cáo hàng tuần về tác phong, tình hình giảng dạy của giáo viênHỗ trợ công ty khi có các hoạt động ngoại khóaThông báo với công ty khi nhận được các thông tin từ nhà trườngMức lương:30k/hYêu cầu:Sinh viên cao đẳng/đại học chuyên ngành tiếng Anh, giao tiếp lưu loát, ưu tiên giọng Anh MỹYêu thích công việc giảng dạyTác phong nghiêm túc, đúng giờ, năng động, ham học hỏiCó khả năng: giao tiếp, làm việc nhóm, làm việc độc lậpƯu tiên có phương tiện đi lại và hiện đang lưu trú tại HCMCách thức ứng tuyển:Gửi CV đến địa chỉ email sau: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TRUNG TÂM ANH NGỮ COMPASS
Vị trí Tuyển Trợ giảng part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trợ giảng part-time 2022 trực tiếp đến TRUNG TÂM ANH NGỮ COMPASS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trợ giảng part-time 2022 - Mã số công việc: 132054 - Đăng ký vào 04/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150132054/tro-giang-part-time-2022.html

ỨNG VIÊN TRỰC TUYẾN

Việc làm này của bạn?
Vui lòng đăng nhập để xem thông tin của ứng viên

6+ lượt ứng tuyển
9+ lượt tương tác
216+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác