Tuyển Nhân viên tư vấn

  • Mã số việc làm: 131991
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
*** Responsibilities- Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các khóa học của ILA Vietnam

- Giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các chương trình đào tạo.- Hoạch định kế hoạch cho khách hàng về các khóa học phù hợp với nhu cầu và tài chính.- Hỗ trợ khách hàng trong việc thi xếp lớp và ghi danh cho học viên- Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng- Ghi nhận, xử lý và báo cáo với cấp quản l ý tực tiếp về các phát sinh liên quan đến học viên/ phụ huynh.- Thông báo cho học viên và phụ huynh các hoạt động ngoại khóa, hội thảo và thông tin du học nhằm thu hút học viên mới và chăm sóc học viên đang học.- Các công việc khác theo phân công của cấp trên.

-Địa điểm làm việc: 110 Trần Văn Giàu, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM

-Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần (off 1 ngày trong tuần) - T2- T6 : 10:00 - 19:00, Thứ 7 hoặc Chủ Nhật: 07:30 - 19:30

- Phúc lợi:- Thu nhập trung bình trên 10.000.000đ gồm: Lương cơ bản 7,000,000 – 7,500,000đ + Bonus hàng tháng (tương xứng với năng lực làm việc của mỗi cá nhân) + Chương trình thưởng thành tích theo quý, theo năm- Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định- Được cấp bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên- Được giảm đến 90% học phí học tiếng Anh tại ILA cho nhân viên và người thân- Được đào tạo định kỳ, được tham gia các chương trình và khóa học đặc biệt khác từ trụ sở- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, luôn được nhận sự hỗ trợ từ đội ngũ quản lý đầy kinh nghiệm, tận tâm- Được tham gia nhiều sự kiện gắn kết nhân viên xuyên suốt trong năm- Nghỉ phép: 14 ngày/ năm, nghỉ lễ Giáng sinh 25/12 và các ngày nghỉ lễ khác trong năm- Được hưởng các chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty- Cơ hội thăng tiến, thuyên chuyển qua nhiều vị trí khác*** Requirements - Độ tuổi: 22 - 30

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học- Kỹ năng tiếng Anh cơ bản- Có thể làm việc theo ca- Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt- Có kỹ năng vi tính văn phòng- Có kỹ năng xử lý, giải quyết vấn đề- Có thể làm việc nhóm- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng ngành giáo dục, bất động sản hoặc bảo hiểm

*** Contact Us: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Yêu cầu từ CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TIẾNG ANH ILA (TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA)
Vị trí Tuyển Nhân viên tư vấn ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên tư vấn trực tiếp đến CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TIẾNG ANH ILA (TRUNG TÂM ANH NGỮ ILA) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên tư vấn - Mã số công việc: 131991 - Đăng ký vào 04/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150131991/nhan-vien-tu-van.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác
65+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh