Tuyển Giáo viên dạy kĩ năng sống tiếng anh, thực tập sinh giáo viên kĩ năng sống part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 131961
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/10/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Các bạn trẻ Gen Z ơi?

Are you Ready?...

[Tổ chức giáo dục kỹ năng sống UPO cần tuyển ]:1.GIÁO VIÊN DẠY KỸ NĂNG SỐNG TIẾNG ANH - TRAINER (FULLTIME/PARTIME).2. THỰC TẬP SINH GIÁO VIÊN KỸ NĂNG SỐNG (TRAINEE)

CHÚNG TÔI SẼ TRẢ BẠN VỚI MỨC THU NHẬP HẤP DẪN 10-30 TRIỆU/THÁNG.
Chúng tôi chỉ cần:

. Bạn là thế hệ Gen Z, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ, sư phạm, tâm lý học (biết tiếng Anh).. Tự tin đứng trước đám đông, thuyết trình, đứng lớp, kỹ năng MC.. Bạn phải hoạt ngôn, trẻ trung năng động (Tôi tin chắc Gen Z bây giờ tràn đầy năng lượng và sáng tạo).. Có các tài lẻ và khiếu hài hước, kể chuyện cũng là điểm cộng nhé +. Bạn có ngoại hình ưa nhìn 1 xíu nhé, tức bạn luôn năng lượng và tỏa sáng trước các bạn trẻ.

. Đặc biệt bạn cũng phải có tâm hồn yêu trẻ, vì các bạn phải dạy và đào tạo các thể hệ tuổi teen vô cùng đáng yêu.VÀ ...CÁC BẠN ĐỪNG LO LẮNG! VÌ UPO ĐÃ CHUẨN BỊ SẴN SÀNG ĐỂ ĐÀO TẠO BẠN TỪ A-Z.

Chúng tôi đã có giáo trình và lộ trình chuyên nghiệp đào tạo bạn trở thành 1 trainer chuyên nghiệp, truyền cảm hứng trước đám đông.Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng mềm mỗi ngày. Bạn chỉ có việc tốt hơn mỗi ngày (Em của ngày hôm nay tốt hơn em của ngày hôm qua).Chúng tôi sẽ tạo mọi cơ hội và điều kiện để bạn được sáng tạo, đóng góp vào bài giảng và thể hiện mìnhChúng tôi cam kết bạn sẽ yêu công việc bạn đang làm và yêu chúng tôi. (Chúng tôi tự tin về điều đó)
Tôi sẽ để những điều chúng tôi sẽ làm cho bạn nhiều ... Khi chúng tôi phỏng vấn bạn trực tiếp.

---------Nhanh chóng gửi CV về địa chỉ mail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TỔ CHỨC GIÁO DỤC UPO
Vị trí Tuyển Giáo viên dạy kĩ năng sống tiếng anh, thực tập sinh giáo viên kĩ năng sống part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên dạy kĩ năng sống tiếng anh, thực tập sinh giáo viên kĩ năng sống part-time/full-time 2022 trực tiếp đến TỔ CHỨC GIÁO DỤC UPO qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên dạy kĩ năng sống tiếng anh, thực tập sinh giáo viên kĩ năng sống part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 131961 - Đăng ký vào 04/09/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150131961/giao-vien-day-ki-nang-song-tieng-anh-thuc-tap-sinh-giao-vien-ki-nang-song-part-time-full-time-2022.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
65+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác