Tuyển Thành viên part-time 2022

  • Mã số việc làm: 131147
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 27/09/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
❤️ NỘI DUNG ĐỢT TUYỂN THÀNH VIÊN🔷 SỐ LƯỢNG: 20-25 thành viên🔷 ĐỐI TƯỢNG:

✅ Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội, ưu tiên các bạn sinh viên năm 1, 2 có nhiều thời gian tham gia CLB.✅ Có nền tảng Tiếng Anh khá tốt trở lên.✅ Nhiệt tình, năng động, mong muốn gắn bó lâu dài với CLB.✅ Có sức khỏe đảm bảo có thể đi bộ tối thiểu 3 giờ đồng hồ trong quá trình dẫn tour.✅ Thích du lịch, thích giao lưu kết bạn, am hiểu về lịch sử, văn hóa, khả năng giao tiếp tốt, ưu tiên các bạn có định hướng theo ngành du lịch✅ Ưu tiên các bạn có khả năng chụp ảnh, thiết kế.

🔷 QUYỀN LỢI✅ Phát triển kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh thành thạo thông qua việc dẫn tours cho khách du lịch nước ngoài.✅ Được training miễn phí về kĩ năng mềm, lịch sử, văn hóa & các địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội✅ Được giao lưu kết bạn với bạn bè trên khắp thế giới✅ Được tham gia hoạt động trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện✅ Có cơ hội trở thành tour guide chuyên nghiệp

🔷 CÁCH THỨC THAM GIA

✅ Vòng 1: CV: Từ ngày 26/08/2022 – 23h59 ngày 03/09/2022

- Yêu cầu: Gửi CV Tiếng Anh về địa chỉ: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TỔ CHỨC HANOI FREE WALKING TOUR
Vị trí Tuyển Thành viên part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thành viên part-time 2022 trực tiếp đến TỔ CHỨC HANOI FREE WALKING TOUR qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thành viên part-time 2022 - Mã số công việc: 131147 - Đăng ký vào 28/08/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150131147/thanh-vien-part-time-2022.html

65+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Nhà hàng & Khách sạn & Du lịch