Tuyển Thực tập sinh, nhân viên telesales part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 131104
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 27/09/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MHD tuyển dụng nhân viên Telesale Số lượng: 10 bạnNội dung công việc: - Tìm hiểu các dự án của MHD Land đang bán.- Gọi điện theo Data có sẵn từ Marketing để tư vấn về dự án công ty và lấy thông tin khách hàng.
Lưu ý: Telesale gọi điện lấy thông tin, địa chỉ của khách hàng để báo lại Nhân viên Kinh doanh đến gặp tư vấn trực tiếp. (TELESALE không phải chốt đơn) Thời gian làm việc của telesale:Sáng: 9h00 – 12h; Chiều: 14h00 – 17h00. (Ca làm linh hoạt với các bạn sinh viên) Yêu cầu ứng viên- Nam/Nữ 18 tuổi trở lên- Ưu Tiên có kinh nghiệm tư vấn khách hàng qua điện thoại (Chưa có kinh nghiệm đào tạo).- Nhanh nhen, ham học hỏi- Giọng nói tốt- Ưu tiên có máy tính cá nhân.Quyền lợi- Được cung cấp Data khách hàng tiềm năng - Làm việc tại Môi trường Năng động, chuyên nghiệp- Được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng telesale, giao tiếp qua điện thoại- Được tham gia các khóa học training từ các Leader cấp cao- Lương 18-20k/ 1 giờ + Thưởng nóng từ nhân viên kinh doanh + % hoa hồng - Cơ hội Được hợp tác lâu dài gắn với và khả năng thăng tiến trong Công ty- Nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước.- Xác nhận dấu thực tập. Cách thức ứng tuyểnGửi Cv về mail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY MHD LAND
Vị trí Tuyển Thực tập sinh, nhân viên telesales part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh, nhân viên telesales part-time/full-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY MHD LAND qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh, nhân viên telesales part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 131104 - Đăng ký vào 28/08/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150131104/thuc-tap-sinh-nhan-vien-telesales-part-time-full-time-2022.html

65+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh