Tuyển Kỹ sư tiết kiệm năng lượng (lương +phụ cấp +thưởng) -tp.hcm

Công Ty TNHH Sansei (Việt Nam)

Số 85, Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 128608
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/09/2022
  • Địa điểm làm việc TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Công việc tính toán tiết kiệm năng lượng cho công trình xây dựng dựa trên quy định theo Bộ Luật Tính Toán Tiết Kiệm Năng Lượng Nhật Bản.

* Nhận bản vẽ từ công ty thiết kế, kỹ sư sẽ sử dụng các phần mềm chuyên dụng và kỹ thuật chuyên môn để tính toán giá trị kiến trúc và thiết bị của công trình (điều hòa, thông gió, đèn, nước nóng, thang máy, năng lượng mặt trời,…).

Sau đó, so sánh với giá trị tiêu chuẩn đã được quy định và tư vấn giải pháp cho khách hàng. Từ kết quả tính toán đó, khách hàng nộp lên cơ quan kiểm tra, nếu công trình đạt chuẩn sẽ được cấp phép xây dựng.

* Tất cả nhân viên mới đều có thể tự tin tính toán sau 1 tháng đào tạo từ các kỹ sư có chuyên môn cao trong công ty.

* Công việc có tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng từ đại dịch hay thiên tai.********************

* Tất cả nhân viên mới đều có thể tự tin tính toán sau 1 tháng đào tạo từ các kỹ sư có chuyên môn cao trong công ty.

Môi trường làm việc:

Là môi trường để tất cả các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm có thể phát huy khả năng, trau dồi kiến thức để trở thành những người dẫn đầu về lĩnh vực tính toán tiết kiệm năng lượng và dự toán trong tương lai.

Tất cả nhân viên trong công ty đều bắt đầu từ không có kinh nghiệm đối với lĩnh vực tính toán tiết kiệm năng lượng hoàn toàn mới ở Việt Nam và hiện tại đã trở thành kỹ sư tính toán, người hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên mới tại công ty. Đây chính là cơ hội tiềm năng nếu các bạn muốn định hướng tương lai ổn định, trở thành cán sự trụ cột của công ty.

Công ty đang lên kế hoạch đáp ứng cho nhân viên làm việc tại nhà khi có nhu cầu.

Cơ hội huấn luyện/làm việc:

- Thời gian thử việc: 2 tháng (được nhận lương thử việc), trong thời gian này nhân viên mới sẽ được đào tạo kiến thức kỹ thuật liên quan đến công việc và tiếp xúc với bản vẽ công trình thực tế.

- Ngoài kỹ năng về công việc còn được đào tạo, rèn luyện về cách ứng xử, suy nghĩ, tâm hồn và cách làm việc của người đi l àm trong môi trường công sở.

- Được đào tạo các kỹ năng mềm và tiếng Nhật cơ bản.

Phúc lợi:

- Chế độ phụ cấp hấp dẫn :

* Giao thông : 420.000 VNĐ

* Chuyên cần : 630.000 VNĐ

* Ăn trưa : 858.000 VNĐ

* Nhà ở : 1.400.000 VNĐ

- Xem xét tăng lương theo năng lực (Phụ cấp chức vụ, trách nhiệm, công việc, kỹ thuật), thâm niên làm việc (tăng lương mỗi năm) và theo quy chế công ty.- Chế độ phụ cấp phúc lợi hàng tháng dành cho nhân viên đã lập gia đình, mua nhà và có con cái.-Đánh giá khen thưởng nhân viên hàng tháng. Thưởng 3 lần theo từng quý và 1 lần thưởng cuối năm.- Chế độ bảo hiểm theo luật Lao động.-Có cơ hội học tập và nâng cao năng lực tiếng Nhật, có chế độ tiến cử và đào tạo để trở thành cán bộ của công ty.-Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, sẽ được tham gia các chuyến du lịch, dã ngoại với toàn thể nhân viên công ty, được tặng quà sinh nhật, được tham gia các buổi tiệc, Karaoke để tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân viên công ty.- Đặc biệt, nhằm khuyến khích và hỗ trợ cuộc sống tương lai của những nhân viên làm việc lâu năm. Tương ứng thâm niên, công ty trao những giá trị tiền thưởng như sau:Trên 3 năm: 20.000.000 VNDTrên 5 năm: 40.000.000 VNDTrên 7 năm: 65.000.000 VNDTrên 10 năm: 100.000.000 VND

Yêu cầu từ Công Ty TNHH Sansei (Việt Nam)
Vị trí Tuyển Kỹ sư tiết kiệm năng lượng (lương +phụ cấp +thưởng) -tp.hcm ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
* Trình độ: Đại học, cao đẳng, trung cấp (Không yêu cầu chuyên môn, tất cả các ngành học về kỹ thuật, kinh tế, văn hóa,… đều có thể ứng tuyển nếu các bạn có mong muốn tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực này.)
* Đặc thù công việc đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ, chăm chỉ, sẵn sàng tiếp thu và học hỏi nên công ty luôn chào đón những bạn có đức tính này, hoan nghênh những bạn nữ mong muốn có công việc ổn định, thử sức với cơ hội nghề nghiệp mới.
* Có tinh thần trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình trong công việc.
* Có khả năng làm việc theo nhóm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc.
* Yêu thích tiếng Nhật, văn hóa, con người và phong cách làm việc của người Nhật.
* Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu (8:00~17:00). Riêng thứ Bảy làm việc cách tuần
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kỹ sư tiết kiệm năng lượng (lương +phụ cấp +thưởng) -tp.hcm trực tiếp đến Công Ty TNHH Sansei (Việt Nam) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kỹ sư tiết kiệm năng lượng (lương +phụ cấp +thưởng) -tp.hcm - Mã số công việc: 128608 - Đăng ký vào 05/08/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150128608/ky-su-tiet-kiem-nang-luong-luong-phu-cap-thuong-tp-hcm.html

Việc làm toàn thời gian:

Điện & Điện tử & Điện lạnh