Tuyển Kế toán nội bộ

Công Ty TNHH Dược Phẩm An Gia Hưng

143 Lô A4 Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 128546
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/09/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Tiếp nhận kiểm tra, kiểm soát chứng từ kế toán phục vụ việc kiểm soát nội bộ công ty.- Theo dõi doanh thu, chi phí, và các phát sinh liên quan ảnh hưởng số liệu doanh thu, chi phí công ty.- Kiểm soát hàng hóa: Cập nhật và theo dõi hàng tồn kho, hàng gửi kịp thời kiểm tra tính đúng đắn của hàng xuất hủy, số lượng tồn kho.- Tổng hợp các báo cáo doanh thu – chi phí - lợi nhuận cho từng cửa hàng và toàn công ty.- Một số công việc theo sự phân công của quản lý trực tiếp.- Chi tiết sẽ được trao đổi khi phỏng vấn********************

- Lương từ 9 -12tr + phụ cấp ăn trưa- Lương thưởng lễ tết + du lịch hàng năm cty- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.- Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…).

Yêu cầu từ Công Ty TNHH Dược Phẩm An Gia Hưng
Vị trí Tuyển Kế toán nội bộ ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Yêu cầu: Nữ, có kinh nghiệm từ 1-2 năm trở lên, nhanh nhẹn giao tiếp tốt

- Thành thạo phần mềm kế to án, văn phòng

- Ưu tiên đã làm cty dược phẩm

- Thời gian làm việc : Sáng 8h-11h30, Chiều 1h30-4h30
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kế toán nội bộ trực tiếp đến Công Ty TNHH Dược Phẩm An Gia Hưng qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kế toán nội bộ - Mã số công việc: 128546 - Đăng ký vào 05/08/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150128546/ke-toan-noi-bo.html