Tuyển Chuyên viên tư vấn tín dụng shinhan bank -tại hồ chí minh và hà nội

NGÂN HÀNG TNHH MTV SHINHAN VIỆT NAM

Ngân hàng Shinhan, Tầng 3, Tòa nhà Pico, 20 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 128542
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/09/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Chủ động tìm kiếm khách hàng mới, tư vấn giới thiệu cho Khách hàng sản phẩm cho vay Tín chấp và thẻ tín dụng của Shinhan Bank.- Chăm s óc khách hàng tiềm năng và mở rộng mạng lưới khách hàng từ danh sách khách hàng hiện hữu;- Trực tiếp thiết lập cuộc hẹn với khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình và quy định của Ngân hàng;- Tham gia hoạt động phát triển thị trường với Trưởng nhóm nhằm tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.- Đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch thiệp từ quá trình tiếp cận đến dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao hình ảnh Shinhan.- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng nhóm.ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

1. Tòa nhà Dali, 24C Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh

2. Tòa Nhà Pico, 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình

3. Golden Palace, 99 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội********************

- Lương : Lương cứng + Thưởng lên đến 20 triệu đồng/ tháng.- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6, 8h00 - 17h00.- Hưởng chế độ bảo hiểm theo Luật Lao động Nhà nước Việt Nam.- Môi trường nuớc ngoài chuyên nghiệp, lộ trình thăng tiến minh bạch.- Được đào tạo kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng để phục vụ cho công việc kinh doanh.- Phần thưởng riêng dành cho các cá nhân có kết quả kinh doanh xuất sắc hàng tháng.- Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu từ NGÂN HÀNG TNHH MTV SHINHAN VIỆT NAM
Vị trí Tuyển Chuyên viên tư vấn tín dụng shinhan bank -tại hồ chí minh và hà nội ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Nam / Nữ tốt nghiệp Trung Cấp trở lên .

- Ứng viên am hiểu và có kinh nghiệm bán sản phẩm thẻ tín dụng và vay tín chấp.

-Tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm tại các Ngân hàng, Công ty Tài chính, Bảo hiểm khác.

- Kỹ năng giao tiếp tốt, Tác phong chuyên nghiệp, tự tin, có khả năng làm việc dưới áp lực cao.

- Chuyên nghiệp trong văn hóa giao tiếp.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên tư vấn tín dụng shinhan bank -tại hồ chí minh và hà nội trực tiếp đến NGÂN HÀNG TNHH MTV SHINHAN VIỆT NAM qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên tư vấn tín dụng shinhan bank -tại hồ chí minh và hà nội - Mã số công việc: 128542 - Đăng ký vào 05/08/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150128542/chuyen-vien-tu-van-tin-dung-shinhan-bank-tai-ho-chi-minh-va-ha-noi.html

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính Các ngành nghề khác