Tuyển Chuyên viên chuyên ngành đầu tư xây dựng cơ bản tại hà nội

Tổng Công Ty Lâm Nghiệp Việt Nam - Công Ty Cổ Phần

Số 127 Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 128533
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/09/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Lên kế hoạch đấu thầu cho các dự án được phân công; cập nhật liên tục tiến độ thực hiện của dự án vào kế hoạch đấu thầu.- Xây dựng kế hoạch công việc cho các dự án, gói thầu.- Thực hiện nghiệp vụ đấu thầu cho các gói thầu được giao.- Theo dõi, cập nhật, báo cáo các thông tin liên quan đến công tác đấu thầu.- Phối hợp với ban Giám đốc, phòng ban có liên quan để triển khai các dự án của Tổng công ty.- Nghiên cứu các quy định của Pháp luật, Tổng công ty trong công tác thực hiện đề tài/dự án và đề xuất cơ chế, chính sách phù hợp với thực tế.- Trực tiếp tham gia cùng nhóm đề tài/dự án xây dựng, rà soát, kiểm tra các hồ sơ, tờ trình liên quan đến quá trình xét duyệt, thực hiện, điều chỉnh, nghiệm thu các đề tài/dự án.- Giám sát, theo dõi và cảnh báo về các chỉ tiêu và các giai đoạn thực hiện của đề tài/dự án theo quy định của pháp luật.********************

- Lương thỏa thuận (phù hợp với quy định của Tổng công ty và khả năng ứng viên).- Tham gia đầy đủ các chế độ: BHXH; BHYT; BHTN và các chế độ khác theo quy định của Nhà nước và của Tổng công ty.- Làm việc trong môi trường thuận lợi; thân thiện và ổn định lâu dài

Yêu cầu từ Tổng Công Ty Lâm Nghiệp Việt Nam - Công Ty Cổ Phần
Vị trí Tuyển Chuyên viên chuyên ngành đầu tư xây dựng cơ bản tại hà nội ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Giới tính nam; Tốt nghiệp chính quy đại học trở lên chuyên ngành xây dựng.

- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm về đầu tư xây dựng cơ bản, quản l ý thi công xây dựng và tư vấn, giám sát thi công công trình, quản lý dự án…Có kinh nghiệm làm việc trên 01 năm tại các đơn vị lớn (có quy mô vốn Điều lệ từ 100 tỷ đồng trở lên).

- Hiểu biết, nắm vững các quy định về quy trình, thủ tục, pháp luật liên quan lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản; các quy định về thẩm định, quản lý dự án; các quy chuẩn, quy phạm thiết kế xây dựng công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp.

- Có kỹ năng phân tích, thẩm định hiệu quả của dự án đầu tư, bóc tách tiên lượng lập dự toán công trình.

- Có kỹ năng đàm phán, giao tiếp, xây dựng mối quan hệ tốt, khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

- Trung thực, nhiệt tình, năng động, chịu được áp lực công việc, và có thể đi công tác theo yêu cầu công việc.

- Thành thạo tin học văn phòng và phần mềm phục vụ công việc (phần mềm thiết kế, phần mềm lập dự toán…).

- Ưu tiên:
+ Các ứng viên đã tham gia học và được cấp chứng chỉ về: Tư vấn giám sát thi công; Tư vấn đấu thầu, Tư vấn quản lý dự án đầu tư, Kiểm toán dự án ….

+ Có kỹ năng đọc hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh.

+ Có kỹ năng kiểm tra hồ sơ thanh toán đối với những công trình xây dựng cơ bản.

Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Chuyên viên chuyên ngành đầu tư xây dựng cơ bản tại hà nội trực tiếp đến Tổng Công Ty Lâm Nghiệp Việt Nam - Công Ty Cổ Phần qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Chuyên viên chuyên ngành đầu tư xây dựng cơ bản tại hà nội - Mã số công việc: 128533 - Đăng ký vào 05/08/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150128533/chuyen-vien-chuyen-nganh-dau-tu-xay-dung-co-ban-tai-ha-noi.html