Tuyển Nhân viên kinh doanh bđs có lương cứng

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Diamond Homes Center

34 Trần Lựu, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhấn để xem email

  • Mã số việc làm: 128522
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 04/09/2022
  • Địa điểm làm việc TP. Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
- Lập kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng các yêu cầu của Công ty.- Hỗ trợ, đàm phán với người mua trong giao dịch mua bán sản phẩm/dự án BĐS với mức giá hợp lý và điều khoản chính sách có lợi cho đôi bên.- Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm của công ty, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng.- Nắm được nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của khách hàng để đề xuất sản phẩm phù hợp.- Cập nhật đúng thông tin các dự án đang bán, hướng dẫn khách hàng tham quan nhà mẫu và dự án BĐS- Nắm bắt thông tin nhanh thị trường bất động sản, các chính sách của nhà đầu tư và quy định pháp luật liên quan đến kinh doanh BĐS.- Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho hợp đồng và giao dịch BĐS.- Tiềm kiếm khách hàng tiềm năng, chăm s óc tốt khách hàng đã có và khách hàng phát sinh.- Xúc tiến và thực hiện tư vấn, giao dịch bán hàng.- Liên tục cập nhật các kiến thức về thị trường BĐS và thủ tục mới và tốt nhất.- Thực hiện báo cáo công việc định kỳ theo yêu cầu của cấp trên********************

- Thu nhập không giới hạn: Lương cứng 10tr, hoặc hoa hồng lên đến 70% nhận ngay khi giao dịch thành công + thưởng nóng- Hỗ trợ Marketing hàng tháng- Giỏ hàng sản phẩm đa dạng, đầy đủ dữ liệu, phân khúc- Đồng nghiệp tương trợ hết mình, chỉ cần có khách còn lại để đồng đội lo- Có cơ hội được đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng công việc- Đội ngũ quản l ý là những người giàu kinh nghiệm bán hàng/ đào tạo, là những best seller trong thị trường BĐS nhà phố- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại- Khả năng thăng tiến không giới hạn

Yêu cầu từ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Diamond Homes Center
Vị trí Tuyển Nhân viên kinh doanh bđs có lương cứng ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- ƯU TIÊN ỨNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM, không có kinh nghiệm được công ty đào tạo A - Z.

- Nam/nữ - tuổi từ 20 – 32 tuổi.

- Tinh thần hợp tác tốt.

- Có kinh nghiệm làm sale bất động sản, Kinh doanh, CSKH,Telesale, Chuyên viên tư vấn… ít nhất 6 tháng là lợi thế!

- Có tinh thần cầu tiến, chịu áp lực công việc.
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên kinh doanh bđs có lương cứng trực tiếp đến Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Quản Lý Bất Động Sản Diamond Homes Center qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên kinh doanh bđs có lương cứng - Mã số công việc: 128522 - Đăng ký vào 05/08/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150128522/nhan-vien-kinh-doanh-bds-co-luong-cung.html

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính Bán hàng & Kinh doanh