Tuyển Trợ lý cá nhân-time 2022

  • Mã số việc làm: 127985
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
TEAM PHƯƠNG LY TÌM TRỢ LÝ tại Hà Nội MÔ TẢ- Thực hiện và hỗ trợ chụp hình, quay dựng hình ảnh và video cho Fanpage, Instagram, Reel và Tiktok của Phương Ly/Prettymuchchannel- Hỗ trợ sản xuất nội dung cho các kênh social của Phương Ly/Prettymuchchannel- Cùng tham gia và hỗ trợ Phương Ly trong các sự kiện, và các buổi quay chụp- Lên kế hoạch và theo sát lịch trình, kế hoạch sản xuất- Một số công việc hậu cần & admin YÊU CẦU- Thành thạo sử dụng các app chụp ảnh/quay phim bằng điện thoại. Biết sử dụng máy ảnh mirrorless của Canon & Sony. - Chụp ảnh đẹp, biết quay dựng video cơ bản đến nâng cao. Biết chỉnh ảnh là một lợi thế- Nắm bắt xu hướng tốt, hiểu quy định cộng đồng & nội dung của Facebook, Tiktok, Instagram- Có mắt thẩm mỹ tốt, quan tâm đến thời trang, làm đẹp và phong cách sống hiện đại- Trung thực, lễ phép, cẩn thận, đúng deadline- Sẵn sàng làm việc linh hoạt về thời gian- Sẵn sàng đi công tác- Có xe máy riêng, smartphone, laptop để phục vụ công việc- Sức khoẻ tốt, tư duy mở và tích cực- Nghiêm túc và mong muốn đồng hành cùng Phương Ly- Không sợ chó mèo, yêu em bé- Biết tiếng Anh cơ bản QUYỀN LỢI- Làm việc trong môi trường thoải mái, trẻ, năng động- ĐƯợc tiếp xúc với công việc thuộc lĩnh vực truyền thông, giải trí, làm đẹp và bỉm sữa- Được đào tạo các kỹ năng liên quan trong quá trình làm việc- Được sử dụng các sản phẩm làm đẹp chính hãng miễn phí- Được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp, F&B, du lịch miễn phí LƯƠNG THƯỞNG- Thoả thuận sau khi phỏng vấn và phụ thuộc vào kinh nghiệm- Được ký hợp đồng lao đ ộng & đóng BHXH (nếu có nhu cầu)- Được xem xét lên lương 6 tháng/lần nếu thực hiện tốt và đúng KPI LƯU Ý- Nghiên cứu kỹ các thông tin và yêu cầu trên, chỉ gửi CV nếu chắc chắn mình đáp ứng được các điều kiện trên- CV cần bao gồm ảnh, đường link tới các tài khoản mạng xã hội của bạn, nếu có porfolio là một điểm cộng- Vì thời gian có hạn, Phương Ly xin phép chỉ liên hệ với các bạn được lựa chọn phỏng vấnCV xin gửi về địa chỉ email Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ PRETTYMUCH
Vị trí Tuyển Trợ lý cá nhân-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Trợ lý cá nhân-time 2022 trực tiếp đến PRETTYMUCH qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Trợ lý cá nhân-time 2022 - Mã số công việc: 127985 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127985/tro-ly-ca-nhan-full-time-2022.html

66+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị