Tuyển Quản trị tập sự the g1000 management trainee program 2022 từ toàn cầu về logistics –dhl supply chain

 • Mã số việc làm: 127965
 • Mức lương:
 • Thời gian làm việc: thương lượng
 • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
 • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
2. GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH G1000 MANAGEMENT TRAINEE CỦA DHL SUPPLY CHAIN
VIETNAM


G1000 Management Trainee là một chương trình huấn luyện tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn DPDHL dành cho những người trẻ tài năng, có tư duy cởi mở, không ngại thử thách và tham vọng phát triển sự nghiệp trong ngành Supply chain, Logistics.

Thông qua 24 tháng của chương trình ,các bạn sẽ được tham gia và đảm nhận nhiều vai trò quan trọng ở nhiêu dự án khác nhau của DHL Supply Chain Vietnam. Với sự định hướng và dẫn dắt tận tâm của Ban cố vấn dày dạn kinh nghiệm, các bạn sẽ nhanh chóng phát huy được tiềm năng của bản thân để biến ước mơ của mình thành hiện thực.


  3. LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN


  Giai đoạn 1 (12 tháng đầu) : tập trung học hỏi và làm việc tại 2 phòng ban cốt lõi : Vận tải (Transportation) và Kho vận (Warehouse) trực thuộc Bộ phận Vận hành (Operation)

  Giai đoạn 2: (12 tháng cuối) tùy thuộc vào đính hướng nghề nghiệp ban đầu của mình: Bạn sẽ được phân công đảm nhận vai trò Giám sát trong nhóm vận tải hoặc kho vận để phát triển thêm về kỹ năng quản l ý đội nhóm và định hướng trở thành Quản lý tương lai trong lĩnh vực mình lựa chọn
  4. THÔNG TIN PHÒNG BAN TUYỂN DỤNG


  Operations – Vận hành (Vận tải & Kho vận)
  5. ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN G1000 MANAGEMENT TRAINEE


  Tốt nghiệp năm 2021, 2022 và có ít hơn 01 năm làm việc chính thức. Chuyên ngành đào tạo Logistics/ Supply chain là điểm cộng


  Điểm tốt nghiệp 7.0/10 hoặc tương đương


  Sẵn sàng làm việc tại Bắc Ninh


  Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề tốt


  Sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thuyết trình bằng tiếng Anh


  Tinh thần vượt khó, chủ động và làm việc tập thể  6. QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN


  Truy cậpđường link: _north  Cổng nhận đơn đã chính thức mở. Hãy SCAN và nộp đơn ngay hôm nay nhé.

  Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:


  Ban tổ chức chương trình G1000 Management
  Trainee

  Email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.


  Yêu cầu từ DHL SUPPLY CHAIN
  Vị trí Tuyển Quản trị tập sự the g1000 management trainee program 2022 từ toàn cầu về logistics –dhl supply chain ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
  - Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
  Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Quản trị tập sự the g1000 management trainee program 2022 từ toàn cầu về logistics –dhl supply chain trực tiếp đến DHL SUPPLY CHAIN qua email ở trên.

  LƯU Ý
  JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

  Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

  Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

  Bạn đang xem vị trí Quản trị tập sự the g1000 management trainee program 2022 từ toàn cầu về logistics –dhl supply chain - Mã số công việc: 127965 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
  https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127965/quan-tri-tap-su-the-g1000-management-trainee-program-2022-tu-toan-cau-ve-logistics-–dhl-supply-chain.html

  Việc làm toàn thời gian:

  Quảng cáo & Đối ngoại & Truyền thông