Cửa hàng sunrise coffee tuyển dụng nhân viên trưởng ca, barista, nhân viên phục vụ part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 127926
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc

BETTER TOGETHERBình minh là lời nhắc nhở rằng chúng ta có thể bắt đầu lại một khởi đầu mới. Còn Sunrise cũng có khởi đầu mới với đợt tuyển dụng cho CƠ SỞ MỚItại quận 𝙃𝙖𝙞 𝘽𝙖̀ 𝙏𝙧𝙪̛𝙣𝙜. Các bạn có đón chờ không ạ?1.𝑯𝑬𝑨𝑫𝑩𝑨𝑹 (𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝑩𝒂𝒓)𝑴𝒐̂ 𝒕𝒂̉ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄- Duy trì & đảm bảo chất lượng hàng hóa, dịch vụ theo tiêu chuẩn- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực làm việc & hoạt động của cửa hàng.- Quản l ý nhân sự trong ca làm việc- Ghi nhận các phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ & sự thân thiện, cách giao tiếp của nhân viên.𝒀𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖- Có hiểu biết về ngành cafe, đồ uống- Sử dụng thành thạo máy cafe, ưu tiên các bạn có khả năng latte art- Kỹ năng quản lý tốt, học hỏi nhanh.- Chăm chỉ, trung thực, có trách nhiệm trong công việc.𝑪𝒂 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊-Ca làm việc linh hoạt-Mức lương: 8 - 10 triệu (thoả thuận theo năng lực )2.𝑩𝑨𝑹𝑰𝑺𝑻𝑨 & 𝑺𝑬𝑹𝑽𝑰𝑪𝑬 (𝒔𝒐̂́ 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒉𝒂̣𝒏)𝒀𝒆̂𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖-Ưu tiên những bạn đã có kinh nghiệm (không có sẽ được đào tạo) quan trọng là đủ đam mê, cố gắng để học hỏi mỗi ngày và cùng nhau phát triển𝑪𝒂 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒒𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒐̛̣𝒊-Fulltime: 7h-15h; 15h-23h (có Partime)-Mức lương: 18-30k/h (thoả thuận khi phỏng vấn )𝑪𝑨́𝑪𝑯 𝑻𝑯𝑼̛́𝑪 𝑼̛́𝑵𝑮 𝑻𝑼𝒀𝑬̂̉𝑵Mời bạn đăng ký tại đây nhé:
Yêu cầu từ SUNRISE COFFEE
Vị trí Cửa hàng sunrise coffee tuyển dụng nhân viên trưởng ca, barista, nhân viên phục vụ part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Cửa hàng sunrise coffee tuyển dụng nhân viên trưởng ca, barista, nhân viên phục vụ part-time/full-time 2022 trực tiếp đến SUNRISE COFFEE qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Cửa hàng sunrise coffee tuyển dụng nhân viên trưởng ca, barista, nhân viên phục vụ part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 127926 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127926/cua-hang-sunrise-coffee-tuyen-dung-nhan-vien-truong-ca-barista-nhan-vien-phuc-vu-part-time-full-time-2022.html

3+ lượt ứng tuyển
8+ lượt tương tác
80+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác