Tuyển Thực tập sinh truyền thông part-time 2022

  • Mã số việc làm: 127819
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
[HN] 🌟 WILDACT ĐANG TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ THỰC TẬP SINH TRUYỀN TH ÔNG 🌟

Hè này, các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu chưa, hãy gia nhập Team Truyền Thông của WildAct để bảo tồn động vật hoang dã và thiên nhiên nhé!!📌 Thông tin chi tiết xem tại:

⏳ Hạn nộp đơn: 10/08/2022

🎯Địa điểm làm việc: WildAct, Hà Nội; hoặc làm việc online. Vị trí này mở cho người tham gia ở tất cả các tỉnh thành.

💻Thời gian làm việc: 3 – 6 tháng (có khả năng gia hạn)🌟 QUYỀN LỢI🐾 Được đưa ra các ý tưởng và cùng tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược chương trình, các chiến dịch truyền thông thúc đẩy Bảo tồn Động vật hoang dã tại Việt Nam🐠 Đào tạo tích cực trong công việc thông qua các dự án và sự kiện thực tế trong ngành bảo tồnMôi trường làm việc và học hỏi tích cực, năng động🐅 Thời gian làm việc linh động, có thể làm việc ở nhà🦍 Nhận Giấy chứng nhận có dấu từ tổ chức🦏 Cơ hội gia hạn và/hoặc trở thành nhân viên chính thức______________Đây là vị trí làm việc tại Nhóm Truyền Thông. Thực tập sinh sẽ được tham gia vào tất cả các dự án và hoạt động tại WildAct. Thực tập sinh sẽ sử dụng sự sáng tạo của mình để lên nội dung các bài viết trong mảng truyền thông (bao gồm các bài đăng hàng ngày trên facebook, bài blog trên website, tạo minigame v..v.). Nhằm thu hút cộng đồng vào các vấn đề môi trường và bảo tồn tại Việt Nam. Các bài viết cần có nội dung tập trung vào các mảng hoạt động chính của WildAct: Bảo tồn đa dạng sinh học, Giáo Dục Bảo Tồn, Trao Quyền cho Phụ nữ, Ô nhiễm nhựa và Phát Triển Bền Vững.______________📩 Nhanh tay ứng tuyển bằng cách gửi CV và thư nguyện vọng về email:

Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ TRUNG TÂM HÀNH ĐỘNG VÌ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ WILDACT
Vị trí Tuyển Thực tập sinh truyền thông part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh truyền thông part-time 2022 trực tiếp đến TRUNG TÂM HÀNH ĐỘNG VÌ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ WILDACT qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh truyền thông part-time 2022 - Mã số công việc: 127819 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127819/thuc-tap-sinh-truyen-thong-part-time-2022.html

64+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Marketing & Tiếp thị