Tuyển Giáo viên kỹ năng sống part-time 2022

  • Mã số việc làm: 127791
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc:

- Chuẩn bị cho việc giảng dạy: Tìm hiểu giáo án, chuẩn bị các học liệu/học cụ cần thiết, phối hợp với chuyên viên học thuật/trợ giảng,...- Trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Tân Phú, quận 12 theo chương trình thuộc bản quyền công ty.- Viết báo cáo hoạt động giảng dạy tại trường cho Trung tâm.- Tham gia họp chuyên môn, các buổi sinh hoạt và đào tạo định kỳ.- Hỗ trợ tổ chức sự kiện, chuyên đề*Chi tiết công việc trao đổi trong quá trình phỏng vấn.--------------------------------------------------------Quyền lợi:- Mức lương 70.000 - 120.000/tiết thỏa thuận tùy theo năng lực.- Lịch làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, được xếp theo thời khoá biểu và thời gian phù hợp với ứng viên.- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.- Tham gia các buổi bồi dưỡng chuyên môn.- Được tạo cơ hội gắn kết với các thành viên trong công ty.- Xét tăng lương theo năng lực định kỳ.- Được ưu tiên xét tuyển lên vị trí Giáo viên kỹ năng sống full time.--------------------------------------------------------Yêu cầu:- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng các chuyên ngành: Sư phạm, Tâm lý học, Giáo dục học, Công tác xã hội.- Chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương tự.- Yêu thích và có mong muốn làm việc với trẻ em.- Có khả năng lên ý tưởng, sáng tạo để ứng dụng vào hoạt động dạy học.- Có tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, hướng tới hiệu quả công việc.- Có tinh thần trách nhiệm cao.- Có khả năng hợp tác và giải quyết vấn đề tốt.- Có tư duy cởi mở, sẵn sàng lắng nghe và học hỏi.--------------------------------------------------------

Cách thức ứng tuyển:Ứng viên gửi hồ sơ (CV và thư bày tỏ nguyện vọng) về email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINALEARN
Vị trí Tuyển Giáo viên kỹ năng sống part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên kỹ năng sống part-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY GIÁO DỤC QUỐC TẾ VINALEARN qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên kỹ năng sống part-time 2022 - Mã số công việc: 127791 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127791/giao-vien-ky-nang-song-part-time-2022.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
63+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác