Tuyển Nhân viên tư vấn khóa học part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 127774
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Ơ ĐỘNG ĐẤT à Không phải... Là Ms Lan Đang Tuyển NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÓA HỌC Không áp lực doanh số Tư vấn bằng cả con tim của mình Thưởng % cao CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG APPLY NGAY Ạ:MÔ TẢ CÔNG VIỆC- Tư vấn và hỗ trợ khách hàng theo danh sách được phân công- Cùng lên kế hoạch và triển khai các chương trình - sự kiện Offline cho PH/HS- Phân tích thông tin về khách hàng, nhằm am hiểu khách hàng, nhu cầu và có khả năng tư vấn phương án ủy thác đầu tư cho khách hàng.- Quản lý danh mục khách hàng của cá nhân/chi nhánh- Lập báo cáo, kế hoạch công việc hàng tuần, tháng, quý. Tích cực đóng góp các giải pháp sáng tạo giúp nâng cao hiệu quả công việc của cá nhân và tổ chức. YÊU CẦU ỨNG VIÊN- Đáp ứng được thời gian làm việc: Fulltime ca chiều tối (13h30 - 21h30) hoặc Parttime ca tối từ 6 - 8 ca/tuần (17h30 - 21h30 và 13h30 - 17h30)- Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt.- Có kỹ năng bán hàng tốt và có yêu thích bán hàng.- Có kỹ năng sắp xếp và quản l ý thông tin hiệu quả.- Chịu được áp lực công việc, nhạy bén, linh hoạt.- Trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có khả năng làm việc nhóm.- Có khả năng lắng nghe và tinh thần ham học hỏi. QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG- Thu nhập : Parttime thu thập 2,5tr - 10tr tuỳ năng lực - Fulltime thu nhập từ 5tr - 20tr tuỳ năng lực- Được đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí khác do công ty tổ chức hàng quý, hàng năm.- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, bonding và luôn hỗ trợ nhau.- Xét tăng lương hàng năm theo năng lực và mức độ cống hiến.- Cơ hội được tham gia các khóa đào tạo và phát triển bản thân do công ty tổ chức và các khóa đào tạo bên ngoài nhằm phát triển chuyên môn và kỹ năng cần thiết.-----------------------------------------Công ty TNHH Giáo Dục và Đào Tạo NLA• Trụ sở chính: 174 Xã Đàn 2 , Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.• Hotline: *** Email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ MS LAN EDUCATION
Vị trí Tuyển Nhân viên tư vấn khóa học part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên tư vấn khóa học part-time/full-time 2022 trực tiếp đến MS LAN EDUCATION qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên tư vấn khóa học part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 127774 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127774/nhan-vien-tu-van-khoa-hoc-part-time-full-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác
68+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh