Tuyển Giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài part-time 2022

  • Mã số việc làm: 127771
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Easy Peasy Vietnamesy (EPV) hiện đang tuyển giáo viên
bán thời gian (PART-TIME) dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài bằng
TIẾNG ANH.

Mức lương:
cạnh tranh và được xem xét tăng lương theo từng lần/đợt (6 tháng/lần)1.Mô tả công việc:
- Giáo viên bán thời gian
(dạy trực tiếp tại trung tâm hoặc tại nhà của học sinh) dạy tiếng việt cho người nước ngoài với đủ mọi trình độ.- Chuẩn bị bài giảng qua slide/ppt dựa trên sách của trung tâm.- Tham gia đào tạo tối thiểu 2 tháng trước khi được nhận lớp dạy chính thức trong thời gian thử việc. Được đào tạo bài bản, theo giáo trình của riêng trung tâm và hoàn toàn miễn phí. Sẽ có bài kiểm tra đánh giá sau qua trình đào tạo, mức lương chính thức dựa trên sự đóng góp, chuẩn bị tài liệu cũng như cách dạy trong suốt quá trình đào tạo và thử việc.- Sẽ được tham gia vào các dự án marketing, phát triển trung tâm cùng với ban Quản trị.- Được kết bạn, học hỏi các bạn học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Tăng vốn hiểu biết về ngôn ngữ, văn hóa.

- Hợp tác và làm việc với các bộ phận khác để quản l ý và giúp học sinh cải thiện khả năng nói tiếng việt.- Xây dựng kho dữ liệu chung, tham gia đào tạo chuyên môn hàng tháng.
2.Yêu cầu:
- Đã có kinh nghiệm nhưng vẫn sẽ được đào tạo theo phương pháp, cách dạy của EPV.

- Nói tiếng Việt chuẩn, rõ ràng, điều chỉnh được tốc độ nói khi dạy học.- Vốn tiếng Anh tốt, đủ khả năng giao tiếp và giải thích ngữ pháp tiếng Việt bằng tiếng nước ngoài.

- Kĩ năng giao tiếp, truyền đạt, giải thích tốt.

- Độ tuổi dưới 28 tuổi.
Ưu tiên những bạn đang là sinh viên năm thứ 2,3 hoặc sinh viên mới ra trường, có nhiều thời gian để học hỏi, tham gia đào tạo cũng như muốn có một định hướng cụ thể, rõ ràng với công việc dạy tiếng Việt.- Tự tin giao tiếp cùng với vốn hiểu biết của bản thân. Nhưng cũng khiêm tốn học hỏi những kiến thức mới.


3. Hồ sơ xin việc bao gồm:


- Lời giới thiệu +1 CV+ Bằng cấp có liên quan (nếu có)

- 1 Video bài giảng mẫu với chủ đề mà EPV gửi sau khi duyệt CV.Hồ sơ xin mời các bạn gửi về địa chỉ :
Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY EASY PEASY VIETNAMESY
Vị trí Tuyển Giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài part-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY EASY PEASY VIETNAMESY qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên dạy tiếng việt cho người nước ngoài part-time 2022 - Mã số công việc: 127771 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127771/giao-vien-day-tieng-viet-cho-nguoi-nuoc-ngoai-part-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
62+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác