Tuyển Kế toán tổng hợp-time 2022

  • Mã số việc làm: 127767
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
YÊU CẦU CÔNG VIỆC:✅ Quản lý các hoạt động hàng ngày của bộ phận kế toán, bao gồm: tính lương, giấy báo thu, công nợ, tài sản cố định, hàng tồn kho, tiền lẻ, hợp nhất và các hoạt động hỗ trợ khác✅ Lập báo cáo tài chính hàng tháng bao gồm báo cáo thu nhập, bảng cân đối tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, phân tích doanh số và chi phí✅ Hoàn thành các báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý và hàng năm bao gồm dự báo và phân tích tài chính chi tiết cho ban giám đốc, kiểm toán viên, ngân hàng✅ Chịu trách nhiệm kiểm toán sổ sách, thuế cuối năm theo yêu cầu của công ty hoặc cơ quan nhà nước. Làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước quản lý tài chính, cơ quan thuế, ngân hàng về các vấn đề liên quan đến hoạt động tài chính kế toán công ty🕑 THỜI GIAN LÀM VIỆC:
T2- sáng T7 ( 8h30- 17h, nghỉ trưa 1 tiếng)*NOTE


✅ Biết Tiếng Anh


✅ Ưu tiên Nữ


✅ Lương: trên 10tr (có thể deal dựa trên kinh nghiệm)Ứng viên liên hệ và gửi CV qua email
💌
Yêu cầu từ CÔNG TY LEE CREATIVE
Vị trí Tuyển Kế toán tổng hợp-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kế toán tổng hợp-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY LEE CREATIVE qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kế toán tổng hợp-time 2022 - Mã số công việc: 127767 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127767/ke-toan-tong-hop-full-time-2022.html

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính