Tuyển Nhân viên chăm sóc khách hàng-time 2022

  • Mã số việc làm: 127741
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 30/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
MÔ TẢ CÔNG VIỆC:- Tiếp nhận điện thoại, Email từ khách hàng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ.- Hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ.- Lưu thông tin khách hàng vào hệ thống.- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:- Làm việc theo ca xoay (8 tiếng/ngày, 7g -20g) theo sự sắp xếp của cấp quản l ý, từ thứ Hai đến Chủ nhật.- Nghỉ 1 ngày trong tuần Thứ 7 hoặc Chủ nhật. 26 công/ tháng.


ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:- 100 Vũ Tông Phan, phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:- Tốt nghiệp THPT trở lên.- Độ tuổi: Sinh năm 1990 - 2001.- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc khách hàng, Telesales, Tổng đài viên, ... là một ưu thế.- Có giọng nói rõ ràng, dễ nghe (Không giọng địa phương).- Có kỹ năng vi tính, nhập liệu.- Chịu được áp lực trong công việc.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG:- Lương cứng: 6.900.000 + Phí gửi xe.- Xét tăng lương hằng năm.- Thưởng hiệu quả, Lễ/ Tết, ...- Sau 2 tháng ký hợp đồng và đóng bảo hiểm đầy đủ theo Luật LĐ.- Quà sinh nhật, quà kết hôn, các chuyến du lịch, team building, ...- Được công ty hỗ trợ máy tính, headphone để làm việc.- Được tham gia những lớp đào tạo về nghiệp vụ, chuyên môn hoàn toàn miễn phí.- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, nhiệt huyết.


CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:


Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Công ty TNHH Việt Mỹ SSU

Tầng 5, 82 - 84 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCMHoặc gửi CV về email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY VIỆT MỸ SSU (VIETMYSSU)
Vị trí Tuyển Nhân viên chăm sóc khách hàng-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên chăm sóc khách hàng-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY VIỆT MỸ SSU (VIETMYSSU) qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên chăm sóc khách hàng-time 2022 - Mã số công việc: 127741 - Đăng ký vào 31/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150127741/nhan-vien-cham-soc-khach-hang-full-time-2022.html

56+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Bán hàng & Kinh doanh