Tuyển Kế toán tổng hợp-time 2022

  • Mã số việc làm: 126943
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mức lương và phúc lợi

- Thu nhập: 12tr/tháng - Hỗ trợ máy tính Kế toán.- Được hưởng đầy đủ các chế độ quyền lợi và nhiều phúc lợi khác theo Quy định của Công ty, khuyến khích sáng tạo và phát triển bản thân.- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân.- Thưởng nóng/ thưởng theo hiệu quả công việc/... Yêu cầu- Nắm vựng các nghiệp vụ kế toán;- Có kinh nghiệm >2 năm ở vị trí tương đương;- Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán, tin học văn phòng;- Có khả năng đàm phán, phân tích. Mô tả công việc- Theo dõi và quản l ý công nợ của Công ty;- Kiểm tra, đối chiếu số chiếu các phòng ban, bộ phận, các định khoản phát sinh và cân đối số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp;- Hạch toán các nghiệp vụ kế toán, lập quyết toán;- Tính lương cho nhân sự, thực hiện các khoản trích theo lương (nếu có);- Giải trình các số liệu báo cáo và cung cấp hồ sơ, số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu;- Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán khi có yêu cầu;- Tập hợp, lưu trữ, bảo quản chứng từ, bảo mật số liệu kế toán;- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong buổi phỏng vấn ; Thời gian làm việc- Từ 8h00-17h30 (từ T2-T7, nghỉ trưa 1,5 tiếng)——————————————————Địa chỉ: Tầng 2, Tòa A, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.——————————————————Liên hệ:Call/Zalo: *** CV về email: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ NOVAEDU
Vị trí Tuyển Kế toán tổng hợp-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Kế toán tổng hợp-time 2022 trực tiếp đến NOVAEDU qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Kế toán tổng hợp-time 2022 - Mã số công việc: 126943 - Đăng ký vào 24/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150126943/ke-toan-tong-hop-full-time-2022.html

65+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Kế toán & Tài chính