Tuyển Nhân viên xuất nhập khẩu-time 2022

  • Mã số việc làm: 126915
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Mô tả công việc:- Thực hiện các hoạt động sau bán liên quan đến ký kết hợp đồng, phương thức thanh to án, chứng từ... giữa khách hàng và nhà cung cấp- Lập sổ theo dõi chi tiết thông tin mua và bán hàng của người bán và người mua, tổng hợp và báo cáo theo từng quý,năm.- Chịu trách nhiệm xử l ý và lưu trữ các thủ tục, chứng từ xuất nhập khẩu.- Chuẩn bị các thủ tục, chứng từ cần thiết cho hoạt động xuất – nhập khẩu.- Cập nhật hệ thống dữ liệu, liên hệ bằng điện thoại và email với đối tác nước ngoài.- Giao dịch và liên hệ với các nhà cung cấp và khách hàng về lịch chuyển hàng và giao nhận hàng.- Chịu trách nhiệm cho tất cả các quy trình xuất nhập khẩu như lập hồ sơ hải quan, kiểm tra chất lượng hàng hóaYêu cầu:- Chỉ tuyển Nữ- Ưu tiên ứng viên chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, am hiểu về thủ tục hải quan và xuất nhập khẩu.- Ưu tiên ứng viên mới ra trường- Anh văn khá, sử dụng tốt vi tính văn phòng.- Giao tiếp tốt- Khả năng làm việc nhóm, làm việc độc lập dưới áp lực cao.- Trung thực, nhiệt tình, cẩn thận, năng động và có trách nhiệm trong công việc.Địa điểm làm việc:Công ty Quang Dũng miền BắcĐịa chỉ: Phòng 3b, Tầng 2, Toà Văn phòng Horizon 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.Hồ sơ gửi về: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG
Vị trí Tuyển Nhân viên xuất nhập khẩu-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Nhân viên xuất nhập khẩu-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY THƯƠNG MẠI QUANG DŨNG qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Nhân viên xuất nhập khẩu-time 2022 - Mã số công việc: 126915 - Đăng ký vào 24/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150126915/nhan-vien-xuat-nhap-khau-full-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác
61+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Quảng cáo & Đối ngoại & Truyền thông