Dịch vụ giáo dục eb –education builder tuyển dụng giáo viên và trợ giảng part-time 2022

  • Mã số việc làm: 126736
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
Tìm thêm đồng đội!!!
EDISON STEM ACADEMY là một tổ chức phát triển giáo dục STEM, cung cấp chương trình cũng như đào tạo giáo viên cho các trường học, cơ sở giáo dục trên khắp Việt Nam cho các khối từ Mầm non cho tới Trung học Phổ thông.
Sắp tới EA sẽ triển khai thêm nhiều dự án về giáo dục STEM - vậy nên EA đang cần thêm các bạn Giáo viên/Trợ Giảng có đam mê để cùng đồng hành.

Thời gian làm việc: 60p-90p 1 ca dạy (linh động và được sắp xếp theo lịch rảnh của các bạn)

Nhiệm vụ GV: Đến trường giảng dạy bài học theo lịch đã sắp xếp và chuẩn bị đồ đi dạy.
Nhiệm vụ TA: Hỗ trợ GV giữ lớp, điểm danh và chuẩn bị đồ cùng GV.

Cách thức ứng tuyển: Ứng viên vui lòng gửi mail về:

Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC EB – EDUCATION BUILDER [EB]
Vị trí Dịch vụ giáo dục eb –education builder tuyển dụng giáo viên và trợ giảng part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Dịch vụ giáo dục eb –education builder tuyển dụng giáo viên và trợ giảng part-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC EB – EDUCATION BUILDER [EB] qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Dịch vụ giáo dục eb –education builder tuyển dụng giáo viên và trợ giảng part-time 2022 - Mã số công việc: 126736 - Đăng ký vào 24/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150126736/dich-vu-giao-duc-eb-–education-builder-tuyen-dung-giao-vien-va-tro-giang-part-time-2022.html

1+ lượt ứng tuyển
1+ lượt tương tác
96+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác