Tuyển chuyên viên phân tích nghiệp vụ, nhân viên lập trình part-time/-time 2022

  • Mã số việc làm: 126732
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 23/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hà Nội
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc
CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ (BA- Business Analyst)- PART TIME/FULL TIMESỐ LƯỢNG:03

JOB DESCRIPTION:- Tham gia các dự án phần mềm của công ty.- Vẽ các trang web và mô tả giao diện cho công ty.- Tham gia triển khai, đào tạo những công nghệ mới.- Phối hợp với các bộ phận để phát hiện và xử lý lỗi hiệu quả.- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo.- Sẽ được đào tạo chuyên sâu thực tế ở thị trường với nhiều chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm.

REQUIREMENTS:- Biết sử dụng các phần mềm vẽ như Balsamiq, Figma,...- Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình và có tư duy tốt,- Đam mê và yêu thích công nghệ.- Có khả năng làm việc theo nhóm, khả năng tự học hỏi và nghiên cứu độc lập.- Ưu tiên những bạn sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành IT, máy tính, CNTT và đặc biệt là những bạn có thể chịu đựng được áp lực công việc.- Mức lương: Thỏa thuận khi phỏng vấn.

HOW TO APPLY:- Gửi CV và viết thư theo cú pháp [Ứng tuyển vị trí_____Công ty TNHH Tư vấn chất lượng và phát triển Công nghệ iDAS] qua mail Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IDAS
Vị trí Tuyển chuyên viên phân tích nghiệp vụ, nhân viên lập trình part-time/-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển chuyên viên phân tích nghiệp vụ, nhân viên lập trình part-time/-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IDAS qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí chuyên viên phân tích nghiệp vụ, nhân viên lập trình part-time/-time 2022 - Mã số công việc: 126732 - Đăng ký vào 24/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150126732/chuyen-vien-phan-tich-nghiep-vu-nhan-vien-lap-trinh-part-time-full-time-2022.html

64+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Lập trình & Công nghệ thông tin