Tuyển Giáo viên toán luyện thi đánh giá năng lực part-time 2022

 • Mã số việc làm: 126041
 • Mức lương:
 • Thời gian làm việc: thương lượng
 • Nhận đơn đến ngày: 16/08/2022
 • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Ứng tuyển nhanh
Mô tả vị trí việc

  MÔ TẢ
  Tiếp cận học sinh-livestream quảng bá: GV và Vuihoc sẽ thảo luận với nhau để đưa đến cho HS những Video, những buổi livestream giới thiệu về kỳ thi, đợt thi, mục tiêu, các thông tin hữu ích liên quan đến kì thi, chiến lược học các môn trong kì thi.... trước khi đi vào xây dựng khóa học.


  Xây dựng khóa học:
GV và nhóm chuyên môn Vuihoc sẽ thảo luận với nhau dựa trên những dữ liệu liên quan đến nhu cầu của HS, thị trường để đưa ra khoá học mà đáp ứng đúng mục tiêu, mong muốn của HS.


GV quay theo hình thức đã thống nhất (quay sẵn/livestream/giảng dạy qua Google meet hoặc các phần mềm khác), đội ngũ chuyên môn hỗ trợ GV quay.


GV thường xuyên tương tác với học sinh thông qua các kênh, các sự kiện mà Vuihoc tổ chức cần sự xuất hiện của GV số lượng khoảng 1 buổi/1 tuần. Xuyên suốt quá trình HS học đến hết đợt thi cuối cùng của HS.
II. YÊU CẦUGV tốt nghiệp bằng Giỏi trở lên các trường sư phạm, Đại học quốc gia hoặc các trường ĐH Top đầu (Bách Khoa, KTQD, Ngoại Thương, ...) có nhiều thành tích trong học tập cũng như giảng dạy.


Độ tuổi: Sinh năm 1975 - 1997


Có hơn 2 năm kinh nghiệm luyện thi chương trình Đánh giá năng lực Hà Nội có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy ôn thi THPT QG, đang công tác giảng dạy tại các trường THPT Top .


Hiểu rất rõ thông tin về các kì thi Đánh giá năng lực, đưa ra được các chiến lược giảng dạy thu hút và hiệu quả với học sinh ôn thi


Ngoại hình ưa nhìn; tươi tắn; tự tin; làm chủ ống kính; giọng nói cuốn hút và biết cách nhấn nhá, phong cách giảng bài tự nhiên, sáng tạo


Ưu tiên: Những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy zoom, gg meet và các phần mềm E-Learning. Ưu tiên GV tư vấn được về thông tin kỳ thi, các chiến lược học, thi hiệu quả cho học sinh thông qua các buổi livestream trực tiếp với học sinhIII. QUYỀN LỢI

Livestream quảng bá trước khóa: - 500k- 1 triệu/1 buổi/1-1.5h


Hình thức Video quay sẵn: Trả trước 1,5tr/1 video + % doanh thu


Hình thức trực tiếp qua google meet hoặc 1 nền tảng khác: 1,5 triệu - 2 triệu/1 buổi + số lượng HS tham gia trả phí trong buổi họcIV. Cách thức ứng tuyển

Gửi CV đến email:Yêu cầu từ CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO IMAP VIỆT NAM
Vị trí Tuyển Giáo viên toán luyện thi đánh giá năng lực part-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên toán luyện thi đánh giá năng lực part-time 2022 trực tiếp đến CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO IMAP VIỆT NAM qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên toán luyện thi đánh giá năng lực part-time 2022 - Mã số công việc: 126041 - Đăng ký vào 17/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150126041/giao-vien-toan-luyen-thi-danh-gia-nang-luc-part-time-2022.html

63+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác