Tuyển Thực tập sinh thiết kế thời trang, marketing sales và supply chain part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 125982
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
Chương trình thực tập sinh tại Hanoia - ngôi nhà của sự sáng tạo và niềm tự hào của thủ công tinh xảo Việt Nam.
Cùng với Tam Sơn, Hanoia là đứa con tinh thần đầy ý nghĩa của Openasia Group - một trong những tập đoàn tiên phong trong việc định hình phong cách sống và đưa những thương hiệu tầm cỡ quốc tế đến Việt Nam.
Được truyền cảm hứng bởi những nhà mốt hàng đầu trên thế giới, Hanoia mang trong mình một khát khao trở thành biểu tượng văn hóa Việt trong các lĩnh vực về thời trang và phong cách sống. Với tham vọng đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Hanoia đang tìm kiếm những tài năng trẻ cho chương trình thực tập sinh 2022 để tiếp tục nuôi dưỡng và truyền tải những thông điệp đẹp đẽ về nghệ thuật và thủ công.
Đến với Hanoia, các bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường đầy cảm hứng và tính sáng tạo, được trải nghiệm toàn bộ quá trình thiết kế và hiện thực hóa bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Hanoia cũng như được học hỏi từ những nhà thiết kế tài ba đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình hướng đến các bạnsinh viên năm thứ 2 trở lênđang theo đuổi chuyên ngành thiết kế hoặc các chuyên ngành có liên quan tại các trường đại học ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thử sức trong các lĩnh vực sau: Thiết kế Thời trang: 05; Marketing & Sale: 01; Chuỗi cung ứng: 01.

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Thực tập sinh Thiết kế Thời trang


Hỗ trợ trực tiếp các bạn Fashion Design trong team Art Design

Làm việc với nhà cung cấp

Theo dõi tiến độ mẫu

Làm việc với các bên làm mẫu, hỗ trợ Ms. Quyên bộ phận Supply

Duyệt mẫu (sampling validation)

Có thể hỗ trợ thêm phần tech packs, thực hiện bản vẽ kỹ thuật theo thiết kế của team2. Thực tập sinhMarketing & Sales


Hỗ trợ các công việc Marketing trong phòng như: tham gia vào các công việc set up, logistics choevent, buying session

Hỗ trợ phân tích dữ liệu, nghiên cứu thị trường

Hỗ trợ thực hiện báo cáo, làm đề nghị thanh toán

Các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận3. Thực tập sinhChuỗi cung ứng


Lập bảng kê nguyên vật liệu cho nhà máy/ xưởng gia công

Gặp gỡ nhà cung cấp/chợ tìm nguyên phụ liệu theo yêu cầu

Đến nhà máy theo dõi tiến độ sản xuất và chất lượng sản phẩm

Thông báo/ sắp xếp kế hoạch giao hàng nguyên phụ liệu và thành phẩm và các công việc liên quan đến shipping & tìm kiếm nguồn hàngII. YÊU CẦU CÔNG VIỆC


Sinh viên năm thứ 2trở lên đang học tập tại các chuyên ngành thiết kế hoặc các chuyên ngành liên quan thiết kế (industrial design)của các trường đại học

Năng động, sáng tạo, ham học hỏi

Các bạn có khả năng giao tiếp tiếng Anh và có kinh nghiệm liên quan đến các vị trí tuyển dụng là một lợi thếIII. CÁCH THÚC ỨNG TUYỂN

Để tìm hiểu thêm về Hanoia, hãy ghé thăm website:
Để thử sức với các cơ hội tại Hanoia, các bạn vui lòng gửi CV đến: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ HANOIA
Vị trí Tuyển Thực tập sinh thiết kế thời trang, marketing sales và supply chain part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Thực tập sinh thiết kế thời trang, marketing sales và supply chain part-time/full-time 2022 trực tiếp đến HANOIA qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Thực tập sinh thiết kế thời trang, marketing sales và supply chain part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 125982 - Đăng ký vào 17/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150125982/thuc-tap-sinh-thiet-ke-thoi-trang-marketing-sales-va-supply-chain-part-time-full-time-2022.html

2+ lượt ứng tuyển
2+ lượt tương tác
85+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Thiết kế & Đồ họa & Nghệ thuật