Tuyển Giáo viên tiếng anh cấp 3part-time/full-time 2022

  • Mã số việc làm: 125960
  • Mức lương:
  • Thời gian làm việc: thương lượng
  • Nhận đơn đến ngày: 16/08/2022
  • Địa điểm làm việc Hồ Chí Minh
Mô tả vị trí việc
🎯 ĐỪNG TÌM VIỆC, HÃY TÌM SỰ NGHIỆP 🎯 🔥🔥 TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ GIÁO VIÊN 🔥🔥 ‼️LƯU Ý: bài viết này chỉ dành cho những bạn trẻ THẬT SỰ QUAN TÂM và mong muốn có BƯỚC ĐỘT PHÁ cho SỰ NGHIỆP của mình! ✅ Trên hành trình phát triển mạnh mẽ và mở rộng quy mô trên diện rộng, nhà NQH mong muốn kiếm tìm những đồng đội tuyệt vời để cộng tác. ✅ Độ tuổi: 20-25 ✅ Vị trí tuyển dụng: 3 GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CẤP 3 - LUYỆN THI ĐẠI HỌC📌 Nếu bạn thấy phù hợp và có mong muốn đồng hành cùng NQH, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 📌 Gửi CV về gmail trung tâm hoặc nhắn tin trực tiếp qua fanpage 💥💥 Nhập cú pháp khi gửi mail: (TUYỂN GIÁO VIÊN GVPNBT)_MÔN BẠN DẠY Gmail: Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
Yêu cầu từ NQH EDUCATION
Vị trí Tuyển Giáo viên tiếng anh cấp 3part-time/full-time 2022 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau:
- Bằng cấp: Bằng cấp tương đương - Kinh nghiệm: Trao đổi khi phỏng vấn
Bạn có thể gửi đơn ứng tuyển việc làm Tuyển Giáo viên tiếng anh cấp 3part-time/full-time 2022 trực tiếp đến NQH EDUCATION qua email ở trên.

LƯU Ý
JobsBEAM không phải là công ty môi giới việc làm. Việc nộp đơn ứng tuyển vào tin tuyển dụng và nhận việc là hoàn toàn miễn phí. JobsBEAM hoàn toàn không thu bất kỳ chi phí nào cho việc ứng tuyển việc làm.

Người tìm việc phải thận trọng trong trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu chuyển 1 khoản tiền hoặc thu phí người tìm việc trước khi nộp hồ sơ. JobsBEAM không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải. Chi tiết tham khảo thêm tại đây.

Nếu có nghi vấn và phát giác? Vui lòng ấn vào đây để thông báo admin.

Bạn đang xem vị trí Giáo viên tiếng anh cấp 3part-time/full-time 2022 - Mã số công việc: 125960 - Đăng ký vào 17/07/2022 tại
https://www.jobsbeam.com/toan-thoi-gian/133201608150125960/giao-vien-tieng-anh-cap-3part-time-full-time-2022.html

3+ lượt ứng tuyển
3+ lượt tương tác
84+ lượt đã xem

Việc làm toàn thời gian:

Các ngành nghề khác